HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • 2 triệu có thể mua được nôi em bé không?

2 triệu có thể mua được nôi em bé không?

Không ít người chỉ cầm trên tay số tiền 2 triệu đồng để đi mua nôi, nhưng lại lo lắng là liệu có thể mua được một sản phẩm nào hay không? Rất nhiều người đang phải suy nghĩ từng ngày về vấn đề này.

Với 2 triệu đồng trong tại, có thể mua được chiếc nôi em bé nào không? Câu trả lời của chúng tôi dành cho bạn là có, một sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đẹp nữa là khác. Đây vốn dĩ là điều hoàn toàn có thật, đã có rất nhiều người chỉ với số tiền đó trên đã và tìm tới cửa hàng, sau đó dễ dàng chọn mua được một mẫu sản phẩm ưng ý và hài lòng cho bản thân.

Phải thừa nhận là với 2 triệu, nếu như là những năm về trước thì khả năng bạn mua được chiếc nôi em bé là không cao. Nhưng với sự nở rộ của hàng loạt thương hiệu, đông đủ các nhà bán lẻ, giá bán của mặt hàng này cũng đã có những điều chỉ cụ thể, đa dạng hơn. Nôi được bán trên thị trường hiện tập trung ở nhiều phân khúc khác nhau, từ các dòng bình dân đến cao cấp.

Nhìn vào bảng giá của các cửa hàng kinh doanh nôi đưa ra, có vô số các mẫu sản phẩm trong tầm giá 2 triệu dành cho bạn, thỏa thích lựa chọn, cả hàng được sản xuất nội địa lẫn nhập khẩu từ các quốc gia bên ngoài. Vậy thì ngay lúc này, còn chờ đợi gì nữa mà bạn còn không sớm tới cửa hàng và chọn cho mình một sản phẩm vừa ý nhất.

Chiếc nôi ngày nay đã quá phổ biến và quen thuộc với mọi người, chúng không còn là món hàng đắc đỏ và khó để sở hữu như trước đây nữa. Chỉ cần ghé qua các cửa hàng đang hoạt động ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng,… hay bất kỳ chỗ nào gần nơi bạn sống, sẽ có ít nhất vài mẫu sản phẩm có mức giá dưới 2 triệu để bạn lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo qua một vài mẫu nôi được cung cấp bởi các hãng như Vinanoi, Graco, Sumo,… sau đó chọn mua một sản phẩm như mong đợi.