HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • 4 phù hợp nên nhớ khi thay dây đồng hồ

4 phù hợp nên nhớ khi thay dây đồng hồ

Ai sử dụng đồng hồ đeo tay cũng ít nhất một lần phải thay dây đồng hồ bởi một vấn đề nào đó, tuy nhiên để thay dây đồng hồ tốt nhất nên nhớ 4 điều phù hợp trong bài viết này.

Phù hợp với chiếc đồng hồ: khi thay dây đồng hồ bạn nên nhớ chọn loại dây có thể tương thích với chiếc đồng hồ của mình về thẩm mỹ. Khi muốn thay đổi chất liệu của dây đồng hồ so với ban đầu, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng hoặc tham khảo ý kiến của nhiều người để tránh xảy ra hiện tượng không phù hợp cho chiếc đồng hồ.

Phù hợp với màu da bạn: khi thay dây đồng hồ, dù bạn có thích màu sắc của chiếc dây đồng hồ đó đến đâu thì cũng cần nhớ rằng màu sắc đó phải phù hợp với màu da bạn. Yếu tố thẩm mỹ sẽ rất quan trọng khibạn sử dụng đồng hồ.

thay dây đồng hồ

Phù hợp với hoàn cảnh sử dụng: khi lựa chọn loại dây để thay dây đồng hồ, bạn nên xem xét rằng chiếc đồng hồ đó mình hay dùng trong những dịp nào để có thể thay dây phù hợp, sẽ thật là không tốt nếu bạn thay dây cao su cho chiếc đồng hồ đến văn phòng của mình đúng không nào.

Phù hợp với giá trị của đồng hồ: bạn cần cân nhắc sự tương ứng giá trị của chiếc đồng hồ và loại dây mình sắp thay khi thay dây đồng hồ, bạn không thể thay loại dây giá rẻ cho chiếc đồng hồ đắt tiền của mình vì như thế sẽ khiến nó mất đi giá trị, ngược lại thay loại dây tốt cho chiếc đồng hồ giá rẻ sẽ rất lãng phí cho bạn đấy.