HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • 5 ưu điểm vượt trội của đèn Led Philips

5 ưu điểm vượt trội của đèn Led Philips

Đèn Led Philips là sự chọn lựa hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay để thay thế cho các bóng đèn truyền thống trước đây. Sở hữu trong mình chip Led siêu sáng cùng thời gian sử dụng cao, đèn là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho mọi không gian hiện nay.

Nếu tính sơ bộ trong những năm gần đây thì trên 60% hộ gia đình tại Việt Nam đã và đang sử dụng đèn led Philips trong tổng số các loại đèn. Việc này cũng không có gì là ngạc nhiên nữa, vì theo tôi nghĩ con số này rất xứng đáng với dòng đèn này. Để chứng minh cho nhận định này, trong bài viết hôm nay, tôi sẽ đưa ra 5 ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Bóng đèn led philipsPhilips, một công ty đã và đang dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và ứng dụng các sản phẩm chiếu sáng vừa tiết kiệm năng lượng mà còn thân thiện với môi trường đã cho ra đời một dòng sản phẩm rất mới, đèn led Philips. Và sau đây chính là 5 ưu điểm của loại đèn này.

Một, sự dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa, tháo lắp. Có được ưu điểm này là nhờ vào sự thiết kế rất là gọn nhẹ và dễ thương của nó. Thậm chí bạn có thể cằm, nắm bóng đèn dễ dàng chỉ trong một bàn tay.

Hai, lượng nhiệt mà đèn Led Philips tỏa ra phải nói là rất ít. Nếu so sánh với một số loại đèn truyền thống thì hầu như 90% điện năng mà chúng sử dụng bị chuyển hóa thành nhiệt. Tuy nhiên, lượng nhiệt này không thể nấu cơm, là quần áo được, vậy nên có thể nói đây là lượng nhiệt thừa thải và có hại cho sức khỏe con người.

Ba, như đã nói ở trên, đèn led Philips là một sản phẩm vì môi trường. Điều đó được thể hiện ở chổ đèn led Philips không hề chứa các thành phần độc hại như thủy ngân và chì chẳng hạn. Mà như các bạn biết rồi đó, thủy ngân là một thành phần hóa học cực kì độc hại, nó có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Đặc biệt là phụ nữ mang thai. Vì vậy cho nên bạn có thể an tâm với việc sử dụng loại đèn này nhé!

Bốn, tuổi thọ và mức độ tiêu thụ điện năng. Đây có thể nói là một ưu điểm hiếm hoi mà không phải loại đèn nào cũng có. Tính trung bình thì đèn led Philips có tuổi thọ rất cao, gần 25 năm. Trong khi những loại đèn truyền thông cùng công suất chỉ có tuổi thọ từ 10 cho đến 15 năm.

Và ưu điểm cuối cùng, đó chính là ánh sáng. Lượng ánh sáng mà đèn led Philips phát ra không hề chứa các tia UV, thêm nữa ánh sáng rất êm dịu đối với mắt, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy bị chói hay nhấp nháy.

Để đặt mua sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG