HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ánh sáng đèn led Philips tự điều chỉnh trong trang trí

Ánh sáng đèn led Philips tự điều chỉnh trong trang trí

Ánh sáng từ đèn led Philips có những đặc trưng riêng và phù hợp nên được ứng dụng rộng rãi trong trang trí. Và một trong những đặc tính nổi trội của ánh sáng này chính là khả năng thay đổi về độ sáng, màu sắc…

Đèn led Philips được xem là một trong những sản phẩm chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ mang đến nguồn ánh sáng trung thực, đèn còn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm làm hài lòng tất cả các khách hàng, ngay cả các khách hàng khó tính nhất.

Đèn led bulb đổi màu 9.5W Philips

Trang trí là lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên nếu không đáp ứng được các yêu cầu về một nguồn sáng đảm bảo chắc chắn sẽ không được lựa chọn. Ánh sáng dùng trong trang trí phải cho nhiều hiệu ứng khác nhau, độ sáng khác nhau, màu sắc khác nhau…nhưng đòi hỏi cao hơn là tất cả những điều này phải diễn ra nhanh chóng thì mới có hiệu quả.

Với đèn led Philips các con chip đèn sử dụng có độ nhạy nên chỉ chưa đầy một cái chớp mắt đèn đã bật sáng. Đó là khởi động, còn trong suốt quá trình hoạt động thì sao? Đèn vẫn đảm bảo cho ánh sáng thay đổi liên tục, sự thay đổi kể cà màu sắc lẫn hiệu ứng mang lại sự hứng thú cho người sử dụng, tiếp xúc.

Các hiệu ứng ánh sáng led thường được sử dụng trong trang trí thường là ánh sáng nháy, ánh sáng chậm, ánh sáng lan tỏa… Với ánh sáng nháy nó phù hợp vưới các bữa tiệc, không gian sôi động, chúng làm chúng ta thấy phải nhanh, phải thật thay đổi trong cuộc sống sôi động này. Với hiệu ứng ánh sáng chậm, nó như điệu vanse nhẹ nhàng, du dương, trầm bổng…ánh sáng sẽ đưa chúng ta dạo qua các buổi dạ tiệc như khiêu vũ, không gian tình cảm, nhẹ nhàng và lãng mạn.

Còn về màu sắc ánh sáng thì vô cùng đa dạng. Ánh sáng led là sự tổng hơp nhiều loại màu sắc khác nhau. Ánh sáng trắng đơn thuần thường được sử dụng nếu muốn trang trí theo kiểu cổ điển. Nhưng để tránh sự nhàm chán và nhợt nhạt, người ta thường dùng ánh sáng nhiều màu trong trang trí và đa số các màu sắc nổi trội như: vàng, đỏ, xanh…

Bóng đèn led bulb Philips trang trí quán cafe

Về độ sáng, các chip led của đèn sẽ mang lại sự thay đổi nhanh chóng tùy vào mục đích của người sử dụng và không gian. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi qua hotline sau đây để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho cuộc sống của bạn hiện nay.