HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Bạn đừng mắc những sai lầm khi tẩy lông vùng kín tại nhà

Bạn đừng mắc những sai lầm khi tẩy lông vùng kín tại nhà

Có nhiều eva đã dùng cách cổ điển để triệt lông vùng kín vĩnh viễn tại tư gia của mình, do da vùng này mỏng, rất dễ nhạy cảm, nên dễ gây tôn thương. Bài viết bên dưới sẽ giúp cho các chị em khi tẩy lông tại nhà, được an toàn, ít gặp các rắc rối.

Bạn đừng mắc những sai lầm khi tẩy lông vùng kín tại nhà

Cảm giác ngứa ngáy, khó chịu do lớp lông dày, dài và cứng bao phủ toàn bộ “cô bé” là điều mà không chị em nào mong muốn mình gặp phải. Hơn nữa, môi trường vùng kín thường ẩm ướt và dễ bị tấn công bởi các loại vi rút, vi khuẩn gây bệnh ngoài da. Bởi lẽ đó, triệt lông là việc làm cần thiết của mỗi eva, trong đó các cách tẩy lông vùng kín tại nhà  là sự lựa chọn ưu tiên bởi tính tiện dụng, kinh tế cao. Dưới đây là những sai lầm bạn nên tránh để không gặp phải bất kì rủi ro nào khi tẩy lông vùng nhạy cảm.

Tẩy lông trong những ngày đèn đỏ

Nhiều chị em cho rằng, việc tẩy lông trong những ngày đèn đỏ giúp cô bé sạch sẽ  và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Đây là nhận định hết sức sai lầm bởi vào thời điểm này, vùng kín thường ẩm ướt và có một lượng vi khuẩn rất lớn do đó nếu chẳng may làm bề mặt da tại đây bị trầy xước thì nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cao hơn rất nhiều. Lời khuyên dành cho bạn là nên tẩy lông trước hoặc sau ngày hành kinh ít nhất 3 ngày.

Mặc dù diện tích của cô bé rất khiêm tốn nhưng bỏ qua khâu tẩy tế bào da chết trước khi thực hiện tẩy lông là một sai lầm nghiêm trọng bởi nó làm giảm kết quả làm đẹp mà bạn mong muốn nhưng lại làm tăng tình trạng lông mọc ngược vào trong. Việc cần làm của chị em là sử dụng các loại kem tẩy tế bào da chết có độ kích ứng vừa phải để làm sạch lớp tế bào sừng hóa tại bề mặt da vùng kín trước khi tiến hành làm sạch lông cho “cô bé”.

Để lông vùng kín quá dài mới thực hiện tẩy lông

Đây cũng là một sai lầm mà rất nhiều chị em gặp phải khi tẩy lông vùng kín tại nhà bởi tâm lý cho rằng khi nào thật sự cần thiết (lông quá dài gây ngứa ngáy, vệ sinh khó khăn) mới làm đẹp. Sở dĩ như vậy là do, khi chiều dài lông >10 cm, việc tẩy lông vùng kín rất khó khăn, hơn nữa bạn sẽ bị đau rát do cần tác động một lực cơ học vật lý lớn hơn. Hãy làm sạch lông khi chúng có chiều dài khoảng 6 – 10cm.

Việc mặc những chiếc quần bó sát lấy “cô bé” ngay sau khi tẩy lông là một sai lầm nghiêm trọng mà bạn nên tránh bởi chúng có thể khiến bề mặt da tại đây bị cọ sát nhiều hơn và các lỗ chân lông kém thông thoáng, gây ra cảm giác bí bích, ngứa ngáy và khó chịu.

Mặc dù bạn đã thử qua nhiều cách tẩy lông mà vẫn không đạt được kết quả như ý muốn, các sợi lông vẫn mọc lại nhanh chóng và có xu hướng sậm màu, cứng cáp hơn. Điều này không quá khó hiểu bởi những cách tẩy lông vùng kín tại nhà thông thường chỉ tạm thời làm đứt phần lông ở trên bề mặt da mà không lấy đi nang lông ở trong tế bào da. Gợi ý dành cho bạn trong trường hợp này là lựa chọn giải pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser.

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf mang đến kết quả tẩy lông ưu việt. Với khả năng xuyên sâu tối ưu, biên độ dao động thấp và bước sóng an toàn (808nm) tia Laser sẽ đi sâu vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Đặc biệt hơn, với cấu tạo đầu quét điểm di động liên tục được cài đặt các thông số thông minh kết hợp với hệ thống làm lạnh đá Shaphire – 10 độ C, Diode Laser mang đến cho chị em liệu trình triệt lông vĩnh viễn an toàn tuyệt đối, không đau rát, không tác dụng phụ.

Như vậy, thay vì lựa chọn các cách tẩy lông vùng kín tại nhà mất nhiều thời gian và tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu, bạn nên lựa chọn tẩy lông với công nghệ Diode Laser để có kết quả tốt nhất và sự an toàn tuyệt đối.