HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bạn hiểu gì về các đèn downlight nổi?

Đèn downlight nổi dùng để lắp nổi ở hành lang của các tòa nhà, khách sạn, văn phòng, cửa hiệu, phòng trưng bày hoặc nhà ở.

 

Đèn downlight nổi thường tạo ra ánh sáng trắng hay ánh sáng tự nhiên. Hầu hết các đèn downlight nổi đều có thiết kế đẹp, sang trọng hiện đại với các dạng tròn, dạng vuông, có hoặc không có lắp kính. Kích cỡ đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 
den downlight noi
 
 
Đèn downlight nổi dạng tròn
 
 
Đèn downlight nổi dạng tròn có chóa đèn thường được làm bằng nhôm phản quang cao cấp, có độ bóng cao, hiệu suất phản quang 86%, giúp tăng hiệu suất chiếu sáng, tăng tuổi thọ của đèn.
 
Bóng đèn downlight nổi thường được dùng là bóng compact hoặc bóng xoắn. Một số dùng bóng Led giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 40%, và thân thiện với môi trường sinh thái.
 
Đèn downlight nổi dạng tròn thích hợp để lắp đặt cho nhà ở, showroom, văn phòng, …
 
Đèn downlight nổi dạng vuông
 
Đèn downlight nổi dạng vuông có gắn bóng đèn Led
 
Đèn downlight nổi dạng vuông có gắn bóng đèn Led có thể hoạt động tốt, lâu ngày ở ngoài trời hoặc ở những nơi chưa có mạng lưới điện. 
 
Thân máng đèn downlight nổi dạng vuông làm từ thép cán nguội sơn tĩnh điện, có xử lý phosphat chống rỉ sét.
 
Nguồn điện sử dụng là 220V/50HZ. Công suất thông thường là 9W/ đèn.
 
Nhờ có chóa chiếu sâu chất lượng cao mà ở các cửa hiệu hoặc showroom, văn phòng thường chọn đèn downlight nổi dạng vuông cho mục đích sử dụng.
 
Hơn nữa, đèn downlight nổi cũng được dùng để chiếu trực tiếp lên sản phẩm, làm cho hình ảnh sản phẩm trở nên đẹp lung linh, thu hút ánh nhìn của khách hàng khi bước vào bên trong cửa hiệu.
 
Do đặc tính gắn nổi nên đèn downlight nổi được gắn thêm đuôi sứ cách điện và hộp đầu dây nối điện an toàn.
 
Tùy theo mục đích sử dụng, cũng có thể dễ dàng dùng đèn downlight nổi để đặt âm trần, tạo nét thẩm mỹ riêng cho không gian nhà. 

hoang phat lighting