HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bạn muốn diệt chuột nhanh chóng và an toàn thì hãy dùng Storm

Bạn muốn diệt chuột nhanh chóng và an toàn thì hãy dùng Storm

Diệt chuột nhanh chóng thì ai cũng muốn, nhưng vừa diệt nhanh lại vừa an toàn là điều mà không phải loại thuốc diệt chuột nào có thể mang lại. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một loại thuốc diệt chuột đáp ứng 2 yêu cầu trên với cái tên Strom cực kì quen thuộc.

 

Chuột tuy nhỏ bé nhưng sức sống của chúng cực kì mãnh liệt và khó diệt nếu như bạn không sử dụng đúng biện pháp. Măc dù vậy, sự phát triển về sức sống của chuột cũng không thể qua mặt được sự phát triển của khoa học khi đã tạo ra một sản phẩm diệt chuột vô cùng hiệu quả.

Chuyện bắt đầu từ chuyến du lịch cách đây hai tuần của mình, mình sống một mình nên căn nhà bỏ không suốt quãng thời gian mình đi. Ba hôm trước, mình trở về, ôi, thật sự mình chưa bao giờ tưởng tượng ra căn nhà lại trở nên như vậy, thức ăn vương vãi tùm lum, phân chuột rải rác khắp nơi. Sau khi dọn dẹp xong với sự bực tức tột độ ở trong người, việc mình làm không gì khác là lấy mở máy tính, lên mạng tìm cách diệt chuột nhanh nhất và hiệu quả nhất. Mất một lúc để nghiên cứu, đọc qua rất nhiều tên thương hiệu, cuối cùng mình dừng lại ở thương hiệu thuốc diệt chuột Storm.

Nếu như các loại thuốc diệt chuột khác mất 4-5 ngày mới diệt hết chuột, thì Storm chỉ mất 2-3 ngày thôi. Mình mới tự hỏi, có đúng không nhỉ, sao lại có thể nhanh thế được. Thế là, mình đăng câu hỏi ấy lên một diễn đàn có liên quan đến vấn đề này, nhờ những người đã sử dụng Storm rồi giải đáp. Không phải mình sợ mất tiền nếu mua lố, mà chỉ sợ tốn thời gian, nhìn lũ chuột lộng hành thêm ngày nào, mình lại khó chịu hơn ngày đó (mình là kẻ cực ghét chuột mà). Trên diễn đàn, ai nấy đều khẳng định với mình, Storm đúng là diệt chuột nhanh như vậy, điều đó khiến mình vô cùng an tâm khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Mình mua luôn 2 gói một lúc, tổng cộng là 40 viên nén. Mình đặt rất nhiều chỗ, nào gầm tủ, gầm giường, gầm bếp ga, góc bếp…, mỗi chỗ khoảng 2-3 viên. À quên nói, thuốc diệt chuột storm sử dụng đơn giản như vậy thôi, bạn không cần trộn với cơm hay làm gì khác đâu. Mua về là dùng ngay à. Xong đâu vào đó, mình ngồi yên vị chờ đợi. Khoảng vài tiếng sau đi kiểm tra, đã thấy nhiều viên thuốc biến mất rồi. Đúng là nhanh thật.

 3 ngày sau, chính xác hơn là hai ngày rưỡi, mình đã thấy xác chuột nằm ngổn ngang ở vũng nước mưa cạnh nhà, phải gần 20 chục con. Từ đó trở đi, mình cũng không còn nghe thấy tiếng chuột, lẫn nhìn thấy phân chuột nữa. Lũ chuột biến mất hoàn toàn như chưa từng tồn tại. Mình vui quá, nên liền viết bài này để chia sẻ cho các bạn cùng biết. Ai mà ghét chuột như mình, muốn diệt chuột nhanh thì đừng quên cái tên Storm nhé.