HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Bảng giá triệt lông vĩnh viễn cho da mặt ở spa đáng tin cậy

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn cho da mặt ở spa đáng tin cậy

Triệt lông vĩnh viễn cho da mặt của mình, bạn sẽ không còn phải lo lắng tới mất ăn mất ngủ về đám lông rậm đang làm da mặt bạn trở lên kém sắc và kém duyên hơn. Qua tìm hiểu bài viết này, bạn sẽ biết được giá cả của triệt lông mặt vĩnh viễn của spa đáng tin cậy.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn

Tìm được spa triệt lông vĩnh viễn đáng tin cậy, bạn sẽ nhanh chóng được điều trị loại bỏ lông rậm trên da mặt của mình, giúp bạn có được mộ làn da mặt tươi sáng, trang điểm dễ dàng hơn mỗi khi đi ra ngoài và không còn tốn nhiều thời gian mua quần áo phù hợp với mình như trước đây nữa. Bên cạnh đó, lông rậm trên da mặt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng chủ yếu là do thay đổi nội tiết tố, hooc môn sinh trưởng, uống thuốc kích thích. Muốn loại bỏ lông tận gốc, bạn cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của chuyên gia chuyên nghiệp cùng với công nghệ triệt lông hiện đại.

Do có sự khác nhau về công nghệ, đội ngũ chuyên gia, máy móc…nên giá cả dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cho da mặt của các spa cũng có sự khác nhau. Tại Sài Gòn, bạn có thể sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cho da mặt của Spa HN vì Spa HN đã và đang điều trị triệt lông mặt thành công cho nhiều khách hàng bằng công nghệ mới nhất hiện nay là công nghệ New IPL. Cùng với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia giỏi, Spa HN đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng với kết quả triệt lông cao như lông sạch hoàn toàn, không làm hại da, da trắng đẹp lên trông thấy, lỗ chân lông se khít hơn trước…

Với mong muốn có thể giúp khách hàng có thể sớm được điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại, lấy lại sự tự tin về vẻ đẹp tự nhiên của gương mặt, Spa HN luôn đưa ra mức giá cả có lợi cho khách hàng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Cụ thể, giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cho da mặt tại Spa HN là 800.000đ cho một lần điều trị, mức giá này sẽ được giảm nếu bạn điều trị nhiều lần, kèm theo đó là những phần quà có ý nghĩa giúp bạn có thể bảo vệ làn da mới được tốt hơn.

Chúc bạn sớm loại sạch lông cho gương mặt của mình nhé.