HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bánh xe đẩy hàng một sản phẩm cần thiết

Bánh xe đẩy hàng một sản phẩm cần thiết

Bánh xe là bộ phận thường được gắn phía dưới của xe đẩy hàng. Bộ phận này sẽ giúp cho việc di chuyển các vật dụng được thuận lợi hơn, linh hoạt hơn rất nhiều.Và dây là một sản phẩm rất cần thiết giúp cho các gia đình buôn bán cũng như những hộ kinh doanh có thể chuyên chở được những sản phẩm được nhanh chóng hơn.

 

Nhà mình chuyên buôn bán những loại sản phẩm sữa dinh dưỡng. Trước đây, công việc đi giao hàng rất vất vả vì những thùng sữa thường rất nặng. Mà những khách hàng thân thiết của nhà mình thì thường đặt từ hai đến ba thùng sữa trở lên. Những hôm các khách hàng ở gần nhà đặt mua sữa, gia đình thường phải huy động nhân công chở hàng trên xe lam để đi giao hàng. Việc này cũng làm thâm hụt một khoảng chi phí tiền xăng cũng như tiền nhân công chuyên chở. Rồi trong một dịp tình cờ, nhà mình biết đến loại xe đẩy hàng tiện dụng này.

Với những chiếc xe đẩy được lắp đặt thêm những chiếc bánh linh hoạt thì rất thuận tiện trong việc di chuyển. Đặc biệt dưới mỗi chiếc bánh xe đẩy hàng của nhà mình còn được lắp thêm dụng cụ khóa bánh xe. Những chiếc chốt đó sẽ giúp cho chiếc xe khi không di chuyển thì cũng có thể đứng yên được ở vị trí mong muốn. Nhờ vậy mà xe không gặp tình trạng trượt dốc và gây tổn thất hàng hóa.

Từ ngày gia đình mình có loại xe đẩy hàng thuận tiện như vậy thì việc giao hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.Hơn nữa, việc di chuyển hàng từ xe tải vào kho chứa hàng cũng không còn quá sức đối với những người công nhân làm việc ở tiệm. Việc giao hàng cho những khách hàng ở gần cũng dễ dàng hơn. Thông thường thì chỉ cần hai công nhân đẩy xe đẩy hàng đi giao cho khách là được. Chi phí các sản phẩm cũng được giảm bớt nên khách hàng rất hài lòng. Gia đình mình đang đặt mua thêm bốn chiếc xe đẩy hàng có lắp thêm bánh xe đẩy hàng nữa để việc giao nhận hàng được nhanh chóng và thuận lợi hơn.