HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Báo giá đèn pha Led 30W

Hiện nay, có thể thtấy rằng, các nhà thầu xây dựng lựa chọn sử dụng đèn pha Led hơn các loại đèn pha khác. Trong bài viết này, Hoàng Phát Lighting sẽ lý giải vì sao các nhà thầu lại lựa chọn sử dụng chúng và báo giá sản phẩm.

Mục đích mà các nhà thầu ở thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn sử dụng đèn pha Led 30W là do đèn có công suất nhỏ cực kỳ tiết kiệm điện nhưng lại có khả năng phát ra lượng ánh sáng cao tương đương với một đèn pha 200W.

Đèn led PhilipsNhận thấy được điều đó, là một khách hàng thông minh, không ai có thể bỏ qua được điều đó. Đây là một lựa chọn sáng suốt và cực kỳ thông minh cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng thiế bị ánh sáng. Đèn pha Led Philips được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến vì vậy chất lượng sản phẩm là vấn đề không cần phải bàn cãi nhiều.

Hơn hết cả, những sản phẩm này đều được tích hợp chíp Led hiện đại tuyệt đối nên có khả năng phát sáng tốt hơn và không gây hại gì đến sức khoẻ của con người và cực kỳ an toàn với môi trường. Trong bóng đèn pha Led không chứa chì, thủy ngân hay các chất độc hại khác, tuyệt đối an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Những tính năng nổi trội đó đã đẩy thương hiệu đèn pha Led 30W Philips lên một tầm cao mới chinh phục được các nhà thầu khó tính nhất. Sản phẩm được trang bị với cấp độ bảo vệ IP65 có khả năng chống thấm nước cao, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian khác nhau, ngay cả những khu vực ẩm ướt hay có thời tiết khắc nghiệt nhất mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn ánh sáng từ đèn phát ra.

Tất nhiên, ngoài những tính năng trên thì đèn pha Led Philips có những tính năng khác nữa cực kỳ tốt và phân biệt sản phẩm với những thiết bị ánh sáng khác. Một sản phẩm có những tính năng tuyệt vời như vậy rất tốt để được giới thiệu cho quý khách hàng sử dụng.

Báo giá đèn pha Led 30W cho quý khách hàng là công việc của công ty Hoàng Phát Lighting. Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật giá thành trên trang chủ website và cả những sản phẩm khác nữa. Ngoài ra, bạn có thể gọi đến hotline để được các chuyên viên tư vấn, báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn mong muốn đem những thông tin mới và bổ ích nhất đến quý khách hàng. Tuy giá thành sản phẩm khá cao nhưng những hiệu quả mà sản phẩm này mang lại sẽ làm quý vị bất ngờ và hài lòng nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG