HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Bộ sưu tập Ballon de Cartier huyền thoại của đồng hồ Cartier

Bộ sưu tập Ballon de Cartier huyền thoại của đồng hồ Cartier

Bộ sưu tập huyền thoại của thương hiệu đồng hồ Cartier cao cấp Ballon de Cartier vừa được bổ sung thêm 5 thành viên mới vào năm trước.

Dòng đồng hồ Cartier Ballon de Cartier để lại trong lòng những tín đồ Cartier trên thế giới một sự mê đắm kì diệu với những đường nét đầy quyến rũ và cực kì sang trọng, trở thành một cái tên nổi tiếng lừng lẫy của thương hiệu này.

Đồng hồ Cartier đã trình làng 5 mẫu đồng hồ mới thuộc dòng “Ballon de Cartier” huyền thoại. Bộ sưu tập Ballon de Cartier 2014 gồm Ballon Bleu de Cartier Flyi­ng Tourbillon,Ballon Bleu Floral-Marquetry Parrot, Ballon Bleu de Cartier extra-flat, ID Onevà Ballon Blanc de Cartier.

Những mẫu đồng hồ Cartier mới nhất này kế thừa hoàn hảo thiết kế kinh điển của dòng đồng hồ “Ballon de Cartier” với thân vỏ hình cầu bo tròn các góc mềm mại, mặt số La Mã kết hợp cùng mô-típ hình họa Guilloché sang trọng, kim giờ và phút hình thanh kiếm.

đồng hồ cartier

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm chế tác đồng hồ hàng thế kỷ và tinh hoa thiết kế nữ trang cao cấp là điểm nhấn nổi bật được Cartier thể hiện trên những mẫu Ballon de Cartier mới. Chi tiết dây đeo xâu chuỗi hột cườm mài nhẵn hoặc kim cương đính; hay dòng đồng hồ Ballon Bleu Floral-Marquetry Parrot với chú vẹt làm từ cánh hoa hồng.

Như phá vỡ giới hạn của vẻ đẹp, bộ sưu tập đồng hồ Cartier này vượt qua cái gọi là hữu hạn của kỹ thuật chế tác và sự sáng tạo bay bổng, những thiết kế này thể hiện tầm nhìn và niềm đam mê của Cartier, đồng thời khẳng định được vị thế của một thương hiệu đồng hồ trang sức cao cấp bậc nhất thế giới.