HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn cao áp 250W Philips

Bóng đèn cao áp 250W Philips được ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời ngay cả trong các công trình xây dựng. Sản phẩm được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu suất chiếu sáng, là loại đèn mang lại giải pháp tối ưu trong các nhiệm vụ chiếu sáng.

Bóng đèn cao áp 250W Philips là bước cải tiến lớn trong lĩnh vực bóng đèn chiếu sáng công suất cao. So với loại    bóng đèn cao áp thủy ngân 250W truyền thống thì sự cải tiến mới của đèn cao áp 250W này vượt trội hơn hẳn về cấu tạo vững chắc hơn có khả năng chống rung sốc. Đèn cao áp 250W Philips có tuổi thọ cao hơn lên đến 28.000 giờ.

Bóng Đèn cao áp 250W Philips này có độ quang thông được nâng lên đáng kể nhờ bơm khí Metal Halide và ZrAl vào bóng đèn giúp độ quang thông tăng đến 28.000lm. Với tính năng này giúp       bóng đèn cao áp 250W Philips có ánh sáng chất lượng ở mọi không gian chiếu sáng, đặc biệt ánh sáng vẫn không thay đổi trong suốt quá trình hoạt động của đèn với cường độ 1,8A.

Đèn cao áp 250W Philips còn là loại đèn thân thiện và an toàn với môi trường không chứa các chất độc hại thủy ngân chì như đèn cao áp thủy ngân truyền thống.

Có hai loại đèn cao áp 250W Philips:   Đèn cao áp Metal Halide 250W (HPI, HPI-T)  và đèn cao áp Sodium 250W ( SON, SON-T)       

Bóng đèn cao áp 250W Philips được ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời: đèn đường, đèn pha, trong các sân vận động, sân bóng đá, sân tennis, chiếu sáng ở nhà máy, phân xưởng các khu công nghiệp nhờ đặc tính hiệu suất cao, tiêu tốn ít năng lượng mà còn an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra đèn cao áp Metal Halide 250W còn sử dụng  chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời của các cửa hàng, showroom, shop thời trang,trung tâm thương mại lớn... do đặc tính tuổi thọ cao, chiếu sáng ổn định, chịu được môi trường ngoài trời khắc nghiệt bụi, mưa, đèn có chỉ số màu cao, chất lượng ánh sáng duy trì cực tốt trong suốt thời gian tuổi thọ. Từ đó giúp các công ty kinh doanh bảng hiệu ngoài trời yên tâm về việc bỏ chi phí thường xuyên cho khâu thay thế khi bóng đèn hư hỏng.

Bóng đèn cao áp 250W Philipsrất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam vì công suất phù hợp với đặc điểm của nhiều không gian cần chiếu sáng. Không chỉ vậy giá thành của    đèn cao áp 250W Philips tương đối ổn định và rẻ. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng  đèn cao áp 250W Philips hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ đèn cao áp 250W hilips giúp đảm bảo tối ưu nhiệm vụ chiếu sáng mang lại sự phân bố ánh sáng đồng điều, tiết kiệm điện năng và có công suất cao.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com