HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bóng đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố chất lượng cao

Bóng đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố chất lượng cao

Bóng đèn cao áp Philips là một trong những thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho các công trình đường phố giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư cho dự án của mình.

Hiện nay, trong nền kinh tế đang phát triển kéo theo các hoạt động đi lại, giao thông trên các tuyến đường ngày càng tăng cùng với sự gia tăng mật độ dân số, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Để đáp ứng các nhu cầu đi lại của người dân, các nhà đầu tư đã thiết kế và bắt tay vào xây dựng các công trình giao thông trọng điểm và nhiều tuyến đường mới được mở rộng thêm. Do vậy, hầu hết ở mọi tuyến đường đều phải lắp đặt hệ thống đèn cao áp để chiếu sáng đường phố theo một quy mô chặt chẽ và cấp thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tham gia giao thông của mọi người.

Hệ thống đèn cao áp chiếu sáng đường phố đóng vai trò rất quan trọng. Không những đảm bảo yêu cầu ánh sáng giúp các phương tiện giao thông lưu thông thuận lợi mà còn mang đến cho màn đêm khung cảnh lãng mạn, với ánh sáng lung linh tạo nên nét đẹp cho thành phố. Các công trình giao thông lắp đặt hệ thống đèn cao áp chiếu sáng đường phố ngoài đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân mà còn thể hiện tốc độ phát triển đô thị hóa của đất nước.

Vỏ kính đèn cao áp Philips được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt có khả năng chịu lực, an toàn tránh các mảnh vỡ của đèn văng ra khi chẳng may đèn gặp sự cố, đèn còn có khả năng tự làm sạch. Bộ phận khóa đèn và máng che làm bằng nhựa kĩ thuật (PC) có độ bền cao, khả năng chống lão hóa cao.

Phản quang của đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố được chế tạo trên máy song động của Pháp, làm từ nhôm tấm tinh nhập ngoại tạo được biên dạng phức tạp có độ chính xác cao phân bổ độ phân bổ ánh sáng cao trên mặt đường, được áp dụng gia công tạo độ bóng cao, tăng khả năng phản xạ ánh sáng.

Bóng đèn cao áp Philips chiếu sáng đường phố có nhiều kiểu dáng được áp dụng trong chiếu sáng đường phố, khu đô thị, bãi đỗ xe. Với nhiều công suất 70W, 150W, 250W... có hai loại đuôi đèn E27, E40.

Bóng đèn cao áp Philips được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, không gây cảm giác chói mắt cho người tham gia giao thông và rất thân thiện với môi trường. Các nhà đầu tư luôn tin tưởng và áp dụng cho các hệ thống chiếu sáng đường phố ở những tuyến đường giao thông.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com