HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led 1m2 Philips Essential Led tube T8 18W

Bóng đèn Led 1m2 Philips Essential Led tube T8 18W

Bóng đèn LED Philips Essential Ledtube 1m2 đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay. Đây sẽ là một giải pháp thay thế thực sự hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được không ít tiền bạc.

Sản phẩm đèn led Philips này đã được đánh giá là thiết bị điện chiếu sáng có tuổi thọ rất cao . Nó được đánh giá là tuổi thọ cao hơn khoảng 15 lần so với một bóng huỳnh quang thông dụng. Và nếu sử dụng liên tục 5 giờ mỗi ngày thì ban5 sẽ ngạc nhiên khi đèn sẽ có một tuổi thọ tối đa hết sức ấn tượng là 25,4 năm.

Bóng đèn Led 1m2 Philips Essential Led tube T8 18W

Bóng đèn LED Philips Essential Ledtube 1m2  ra đời nhằm thay thế bóng huỳnh quang ống thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, nhà máy, siêu thị, bãi đỗ xe… Hơn thế nữa thì việc lựa chọn và sử dụng Bóng đèn Philips Essential LED tube 1m2 giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện vì giảm hơn 60% điện năng tiêu thụ so với đèn thông thường. Đây là tin vui dành cho người tiêu dùng bởi nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện rất đáng kể.

Ngoài ra, với thiết kế ưu việt riêng thì sản phẩm này đã giúp đèn tăng được hiệu suất phát quang thêm 30% so với đèn huỳnh quang truyền thống. Vì vậy mà người dùng có thể cảm nhận được một nguồn sáng luôn ngập tràn trong không gian sống của mình.

Mặc dù nguồn sáng mà Bóng đèn LED Philips Essential Ledtube 1m2 phát ra cao nhưng nó vẫn rất dễ chịu và đặc biệt là tốt cho đôi mắt của người dùng.  Hơn thế nữa thì đối với nhà xưởng , việc sử dụng sản phẩm này còn có thể giúp công nhân có thể nhận biết các đối tượng trong công việc một cách dễ dàng và rõ ràng. Nó có hiệu quả tích cực đến nâng cao năng suất. 

Đèn led Philips này còn được thiết kế với bộ tản nhiệt từ hợp kim nhôm đúc. Chất liệu cao cấp này sẽ giúp đèn có thể tản nhiệt nhanh . Vì thế cho nên trong suốt quá trình hoạt động đèn hiếm xảy ra hư hỏng linh kiện, trục tặc kĩ thuật không mong muốn. Đây thực sự là một sản phẩm đi đầu trong công nghệ chiếu sáng chất lượng cao mà lại đảm bảo 2 yếu tố quan trọng là tiết kiệm và an toàn.

Hoàng phát hân hạnh là nhà phân phối đèn pha led chính hãng với chất lượng sản phẩm vượt bật mà giá thành lại cực kì phải chăng. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về việc chọn lựa lắp đặt sản phẩm, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.