HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn led Philips có những ưu điểm gì?

Ngày nay đa phần mọi người muốn mua sắm thiết bị chiếu sáng trong nhà đều tham khảo các sản phẩm bóng đèn Led Philips, vậy chúng có những ưu điểm nào mà khiến mọi người mê thích vậy?

Khi sử dụng bóng đèn led Philips vào cuộc sống hiệu suất phát sáng tăng lên 100 lần so với các bóng đèn thông thường, người ta thường nói: tiền nào – của nấy. Vì vậy, giá thành của nó cũng không “mềm” nhưng do chính chất lượng nó đạt được “led trắng” đang bắt đầu phổ biến vì kết hợp được điểm mạnh về tiết kiệm điện của đèn huỳnh quang, đèn compact và điểm mạnh về tính nhỏ gọn, tập trung, tắt bật nhanh chóng, dễ dàng của bóng đèn tròn.

Với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng so với các bóng đèn “to kềnh” thông thường, độ lớn chỉ tầm khoảng vài mm, trong quá trình sử dụng tiêu hao ít điện năng, có thể nối tiếp các LED thành các dải đèn dài hoặc thành từng cụm.

Bên cạnh đó tuổi thọ cũng rất cao từ 20.000-50.000 giờ, gấp 10 lần so với bóng đèn 60W. Điều này có thể hiểu là chúng có thể thắp sáng liên tục trong vòng 6 năm mà không cần thay thế hay lắp đặt mới.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về ưu và nhược điểm của tường dòng sản phẩm nhằm mang lại cái nhìn rõ ràng về những sản phẩm bóng đèn Led Philips hiện nay.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com