HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips đã làm nguồn cảm hứng cho tôi

Bóng đèn led Philips đã làm nguồn cảm hứng cho tôi

Cách đây khoảng 10 năm, tôi là nhân viên thiết kế nội thất chuyên về mảng bóng đèn điện. Tôi gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết kế đèn phù hợp với nội thất, nhưng từ khi bóng đèn led Philip ra đợi đã làm nguồn cảm hứng cho tôi.

 

Trước đây người ta chưa biết đến bóng đèn led, chỉ sử dụng bóng đèn sợi đốt mà trong ngành trang trí nội thất bóng đèn được xem là phần không thể thiếu vì nó đem lại màu sắc cho căn nhà nhiều hơn. Nhưng vì một số lý do như màu sắc chưa đa dạng, lượng điện năng tiêu thụ khá cao đã làm cho việc sử dụng bóng đèn sợi đốt trong trang trí nội thất trở nên kém hiệu quả. Từ khi bóng đèn led ra đời, có nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc, kích thước, kiểu mẫu bóng đèn đã giúp cho việc trang trí nội thất trở nên phong phú hơn nhất là việc trang trí đèn tại các nơi góc hẹp khó đặt bóng loại to, đèn led có kích thước nhỏ hơn và đặt biệt là khả năng tiết kiệm điện năng, có thế tiết kiệm đến 80% lượng điện năng tiêu thụ trong 1 tháng. Ngoài ra, các chuyên gia còn cho rằng bóng đèn led rất thân thiện với môi trường vì được sản xuất không phải bằng các vật liệu có chứa chất độc hại. Bản thân tôi đã lựa chọn cho mình một nhãn hiệu tin cậy đó là bóng đèn led Philip, nhãn hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị phát sáng. Công việc thiết kế nội thất của tôi ngày càng phát triển hơn nhờ vào bóng đèn led Philip, các ý tưởng càng phong phú vì loại bóng này có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như về kiểu dáng. Không còn bóng đèn sợi đốt không có nghĩa là các ý tưởng sẽ ngừng phát triển.

Huy vọng rằng trong tương lai sẽ còn nhiều người tin dùng hơn nữa để lĩnh vực bóng đèn led ngày càng phát triển. Bóng đèn led Philips luôn là ưu tiên số một của tôi trong công việc thiết kế nội thất.