HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips giải pháp kinh tế

Bóng đèn Led Philips giải pháp kinh tế

Hãy chọn thương hiệu bóng đèn Led Philips để giải bài toán tiết kiệm cho hệ thống chiếu sáng của mình! Với mức giá ổn định nhưng lại giải quyết được nhiều vấn đề về kinh tế khi sử dụng.

Thời buổi kinh tế khó khăn, khi từng công ty, xí nghiệp, từng hộ gia đình và các cá nhân phải cắt giảm chi tiêu, tính toán chi tiết các khoản chi phí của riêng mình. Hệ thống chiếu sáng cũng không là ngoại lệ. Để tìm một hệ thống chiếu sáng vừa đẹp, giá cả tốt và tiết kiệm năng lượng thì thị trường hiện nay thương hiệu đèn led Philips là một giải pháp hoàn hảo.
 
Đèn Led Philips có nhiều loại khác nhau từ cao cấp đến trung cấp, tuy vậy thì thiết kế, kiểu dáng và các lựa chọn tiêu dùng đều đảm bảo được rằng có một sự tinh tế, sang trọng và tạo nên sự thoải mái nhất khi sử dụng. Thiết kế dễ cầm nắm, dễ di chuyển, việc lắp đặt và bố trí cũng thuận lợi.
 
 
Đặc điểm thể hiện tính kinh tế
 
Nếu như bóng đèn truyền thống như: đèn sợi đốt, đèn compact truyền thống là những sản phẩm có độ sáng đạt ở một mức độ nào đó, thời gian sử dụng trung bình từ 5000 giờ trở lên, ánh sáng phải phụ thuộc vào các khí hiếm để chiếu sáng, có cảm nhiệt độ cao.
 
Còn bóng đèn led Philips đi sau đã cải thiện tất cả các điều trên ở dòng bóng truyền thống, sử dụng công nghệ chip led hiện đại tích hợp led tạo độ sáng tối đa với ánh sáng cao và luôn ổn định màu sáng, vì thế mà tuổi thọ cũng rất cao, dường như nguồn sáng tự nhiên không có khí độc hại nào thải ra, nhiệt độ không tỏa ra nhiều đem lại không gian chiếu sáng tối đa, tiết kiệm.
 
Việc mua một đèn led Philips 8W so với một bóng đèn sợi đốt 25W, hoặc đèn compact 15W đem lại lợi thế tốt nhất khi sử dụng bởi một mức giá gần như tương đương nhưng lại cho nhiều lợi ích hơn, sử dụng lâu hơn, hiệu quả hơn nhiều.
 
 
 
 
Theo thống kê, những khách hàng sử dụng bóng đèn Led Philips tiết kiệm lên đến 90% năng lượng tiêu hao, tuổi thọ cao gấp 15 lần so với các bóng đèn thông thường, 25 năm tuổi thọ cho bóng đèn không phải là thấp, chính lợi ích này đã tiết kiệm cho người tiêu dụng một khoản phí không hề nhỏ.
 
Sử dụng bóng đèn Philips sẽ giảm được các chi phí thay lắp, chi phí sửa chữa do các sự cố ánh sáng, sự cố điện, và tạo cho người dùng không gian chiếu sáng thân thiện, sáng rõ cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.
 
Đèn Led Phiplips là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng thông thái!