HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bóng đèn Led Philips nhà xưởng và đèn truyền thống

Bóng đèn Led Philips nhà xưởng và đèn truyền thống

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn được bày bán trên thị trường nhưng được sử dụng nhiều nổi trội là bóng đèn Led Philips nhà xưởng và đèn truyền thống.

Tuy nhiên, đèn Led Philips nhà xưởng đang được áp dụng nhiều hơn, do khả năng tiết kiệm điện năng và cho hiệu suất ánh sáng cao hơn đèn truyền thống.

Vậy hãy tìm hiểu những lí do vì sao đèn led Philips lại được lựa chọn nhiều hơn.

1  Tuổi Thọ của đèn led Philips nhà xưởng.

đèn led Philips có thời gian hoạt động dài hơn khi tuổi thọ của đèn lên đến hơn 50.000 giờ cao gấp 33 lần so với bóng đèn sợi đốt (3.000 giờ). Do đó, khi sử dụng những bóng đèn truyền thống thì chỉ sử dụng khoảng 5 năm đến 7 năm chiếu sáng, chúng ta lại phải tốn tiền thay bóng mới. Với đèn Led Philips này giúp chúng ta không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc thay thế bóng.

2 Tiết kiệm năng lượng cao

Khi so sánh khả năng tiết kiệm năng lượng giữa các loại bóng đèn, thì cho kết quả đèn Led Philips phát sáng khoảng 4W tương đương với 25W đèn sợi đốt truyền thống và 15W đèn huỳnh quang. Còn khi đèn Led hoạt động 150W tương đương với đèn Metal Halide 400W.

Khi đem nghiên cứu lại thì khi đèn Meal Halide phát sáng thì có 20% chuyển thành đầu ra ánh sáng, còn lại 80% được chuyển thành nhiệt, lãng phí điện năng.

Trong khi đó đèn Led Philips có 80% điện năng sử dụng phát sáng, phần còn lại được chuyển thành nhiệt, tận dụng điện năng để chiếu sáng hơn. Đây là vấn đề lớn nhất giữa các đèn.

Nên khi sử dụng đèn Led Philips bạn sẽ tiết kiệm 80% hóa đơn từ hóa đơn tiền điện trước và nhanh chóng hoàn lại vốn đầu tư ban đầu hơn so với đèn truyền thống.

3 Thân thiện với môi trường

Đèn Led Philips không chứa chất gây độc hại, không có tia UV  hoặc chân Carbon, lượng khí thải CO2 thấp nên rất thân thiện với môi trường.

Còn đèn truyền thống chứa thủy ngân, nhiệt hoặc chân carbon, CO2 thải ra nhiều gây ô nhiễm bầu khí quyễn môi trường .

4 Dễ dàng sống trong môi trường khắc nghiệt

Đèn Led Philips có khả năng chống ẩm, chống độ rung sốc cao, hoạt động môi trường nắng mưa thường xuyên nên được sử dụng trong nhà, ngoài trời hoặc dưới nước.

5 Dễ dàng cài đặt

Đèn Led Philips có nhiều kiểu dáng khác nhau, trong lượng nhẹ hơn, nhiều mẫu mã thiết kế gọn gàng nên dễ vận chuyển và lắp ráp. Sử dụng màu RGB, chức năng dimmable sẽ nên dễ dàng đạt được hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.

Qua những thông tin này, các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đèn Led xinh xắn để lắp đặt cho không gian của mình.