HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips giải pháp chiếu sáng đô thị

Bóng đèn Philips giải pháp chiếu sáng đô thị

Một trong những tiện ích hàng đầu cho không gian đô thị là ánh sáng, không chỉ rất phù hợp bóng đèn Philips còn có khả năng tiết kiệm tối đa điện năng trong hệ thống chiếu sáng đô thị.

Thiết kế và hướng đi các sản phẩm đều chú trọng vào thẩm mỹ và tinh tế, nên các dòng đèn Philips có nguồn sáng ổn định đang dần thay thế hệ thống chiếu sáng đô thị hiện thời với các loại đèn pha cao áp có sử dụng khí trơ, halogen… vừa sử dụng công suất cao, vừa tiêu hao năng lượng, các khí trong đèn có thể gây tiêu hao năng lượng và ảnh hưởng xấu đến môi trường, gây nguy hiể khi có sự cố điện và khó sử dụng tái chế vì nhiễm nhiều tạp chất gây ô nhiễm môi trường và người sử dụng.
 
 
 Dòng sản phẩm bóng đèn philips cao cấp này vừa giúp không gian đô thị có được ánh sáng đảm bảo cho các hoạt động về đêm, hạn chế tối đa tình trạng tai nạn giao thông vì thiếu ánh sáng. Không những thế, với thiết kế nhỏ gọn, bóng Philips còn giúp không gian đô thị trở nên sang trọng, đây được xem là yếu tố quan trọng đánh giá mĩ quan, tầm nhìn của những nhà hoạch định xây dựng thành phố.
 
Nguồn sáng được điểm cộng ở một điểm nữa, đó chính là không gian ánh sáng không toả nhiệt, không làm nóng hay gây sự khó chịu khi sử dụng.
 
Được thiết kế trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại Hà Lan, bóng đèn Philips sử dụng trong hệ thống chiếu sáng đô thị cho ra dòng sáng trung thực nhất với ánh sáng trắng dịu nhẹ, tự nhiên bậc nhất giúp cho nguồn sáng từ đèn đem đến những trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Là dòng đèn chiếu sáng được các chuyên gia thiết kế nhằm thay thế bóng đèn halogen, thủy ngân nên mật độ thủy ngân có trong bóng đèn rất hạn chế, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
 
 
Hơn nữa, bóng đèn Philips có tuổi thọ trên 20 000 giờ với những thiết kế đặc biệt như chóa đèn có chất liệu bằng kim loại không gỉ, chống thấm nước và bền bỉ với thời gian, bóng thủy tinh có khả năng chịu lực va chạm tuyệt vời, hộp đựng phụ kiện được làm bằng gang đúc chất liệu cao cấp có khả năng tản nhiệt lớn giúp độ bền của sản phẩm được củng cố.
 
Chính vì vậy, thao tác thay mới, bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm bóng Philips trong chiếu sáng đô thị được tiết kiệm đến mức tối đa. Kết hợp với khả năng chỉ cần dùng một lượng nhỏ năng lượng so với bóng đèn sợi đốt truyền thống trong chiếu sáng, bóng đèn Philips đã trở thành sự lựa chọn tối ưu giúp quốc gia tiết kiệm nguồn lớn năng lượng và nhân lực mỗi năm.