HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Bóng đèn philips tiết kiệm điện

Sử dụng các loại bóng đèn philips tiết kiệm điện giúp bạn giảm nhiều chi phí tiền điện hàng tháng và các chi phí lắp đặt thay thế bóng.

Hiện nay sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng trong nhà là các loại bóng đèn Philips tiết kiệm điện. Bạn sẽ là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa cho mình các loại đèn philips tuổi thọ cao. Bạn có thể tìm hiểu đặc điểm của các loại đèn sau:

BÓNG ĐÈN COMPACT PHILIPS

Bóng đèn compact philips được sử dụng thông dụng ở mọi nhà, thường là bóng 3U, tuy nhiên bóng này có rất nhiều hãng sản xuất bạn nên suy nghĩ và tính toán kỹ khi mua các dòng bóng đèn compact cho hệ thống chiếu sáng lắp mới để đảm bảo tuổi thọ. Thường các loại bóng này có tuổi thọ lên đến 8.000 giờ tương đương sử dụng trong vòng 4 năm.

BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG PHILIPS

Bóng đèn philips tiết kiệm điện dạng tuýp được sử dụng thông dụng ở các dự án, như nhà ở, văn phòng, cao ốc... Được sử dụng công nghệ huỳnh quang bóng đèn huỳnh quang philips có công suất 36W với tuổi thọ lên đến 8.000 giờ.

BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Bóng đèn led philips không những đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng hoàn hảo nó còn có khả năng tiết kiện điện lên đến 80% so với các loại bóng sợi đốt và 50% so với các loại bóng huỳnh quang. Bên cạnh đó bóng đèn led philips có tuổi thọ rất cao, tối thiểu thấp nhất 15.000 giờ.

Bóng đèn philips tiết kiệm điện dạng led có các loại bóng thay thế cho đèn sợi compact, dạng led tuýp thay thế cho bóng đèn huỳnh quang và nhiều loại khác.

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN PHILIPS KHÁC

Còn nhiều loại bóng đèn philips khác như đèn trang trí, đèn cao áp philips được philips sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu đảm bảo tiêu chuẩn chiếu sáng tiết kiệm điện cho các dự án.

Lựa chọn và thiết kế hệ thống chiếu sáng mới hoặc thay thế cần được các chuyên gia tư vấn kỹ thuật và chọn lựa các loại bóng đèn chất lượng đảm bảo mang đến lợi ích lâu dài về kinh tế.

Để được tư vấn thiết kế chiếu sáng hỗ trợ giá liên hệ nahf phân phối philips để được hưởng các chính sách từ nhà sản xuất philips.