HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-ED 250W/642

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp 250W MH-ED 250W/642

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halide nhờ công suất lớn nên mang đến cường độ phát sáng cao giúp phù hợp trong việc lắp đặt ở những nơi có không gian lớn.

Có rất nhiều quý khách hàng khi đến với công ty phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting thường thắc mắc rằng ở những khu vực có không gian rộng rãi cần nhiều ánh sáng thì nên lựa chọn dòng sản phẩm nào cho chất lượng ánh sáng cao nhất đồng thời có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Câu trả lời bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halide được công ty đưa ra đã nhận được rất nhiều sự khen thưởng, yêu thích và tin dùng của quý khách hàng khi tìm hiểu và sử dụng.

Được sản xuất nhờ quy trình tiên tiến và được kiểm định nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chí về chất lượng cùng sự an toàn nên sẽ mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm thích hợp trong việc chiếu sáng ở nhiều không gian nội thất khác nhau từ biệt thị, cao ốc, văn phòng, trung tâm mua sắm thương mại đến nhà xưởng, nhà máy.

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halide

Sản phẩm sử dụng loại đầu đèn E40 với công suất cao lên đến 250w.

Đèn được thiết kế tinh tế bao bọc bởi chất liệu cỏ thủy tinh cứng cáp và chắc chắn, sử dụng bộ kích ngoài.

Ưu điểm bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halide

Sản phẩm hoạt động tốt ở những khu vực có điện áp thấp. Nhờ khả năng chống rung sốc cao nên đèn còn hạn chế những khae năng vỡ bóng hoặc cháy nổ khi xảy ra các hiện tượng va chạm mạnh.

Hiệu suất phát quang của đèn cao ngoài ra đèn còn có khả năng quang thông cao, duy trì quang thông tốt cùng chỉ số hoàn màu tốt giúp mang đến màu sắc ánh sáng trung thực và rõ nét nhất.

Được sản xuất bởi nguồn nguyên vật liệu cao cấp kết hợp với dây chuyền hiện đại tiên tiến giúp đèn cao áp 250W MH-ED 250W/642 Metal Halide có tuổi thọ cao lên đến 10.000 giờ.

Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống tia UV giúp bảo vệ người tiêu dùng hiệu quả.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com