HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • các eva có nên cạo lông nách không?

các eva có nên cạo lông nách không?

Việc tẩy bỏ lớp lông dài ở nách bằng cách dùng dao lia qua vài đường, nhanh gọn và kinh tế, là cách mà nhiều người thường dùng. Tuy nhiên việc tẩy lông cách này có nên hay không? Là điều nhiều chị em suy nghĩ.

Giá triệt lông tay chân nách

Sự xuất hiện của đám lông rậm rạp vùng nách không chỉ mang lại cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn là tác nhân làm gia tăng mùi mồ hôi nách, gieo tâm lý tự tic ho nhiều chị em. Bởi lẽ đó, tìm đến các cách thức triệt lông vĩnh viễn trở thành nhu cầu thiết thực của mỗi eva, trong đó dùng dao cạo để làm rụng nhanh các sợi lông ra khỏi vùng da dưới cánh tay là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người bởi cách thức này có tính kinh tế và tiện dụng rất cao. Vậy, có nên cạo lông nách không?

Thực tế cho thấy, việc dùng dao cạo lông không cho kết quả triệt lông lâu dài bởi nó chỉ làm rụng phần thân lông ra khỏi bề mặt da chứ không tác động sâu vào các nang lông, không phá hủy các tế bào mầm nhú lông cũng không ngăn chặn quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của các sợi lông. Thêm vào đó, cạo lông tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da như trầy xước, chảy máu, đau rát và viêm ngứa, tăng nguy cơ lông mọc ngược vào trong, nghiêm trọng hơn là viêm nang lông.

Bởi 2 nguyên nhân cơ bản trên, các chuyên gia khẳng định rằng, dùng dao để cạo lông nách không phải là cách thức làm đẹp nên được ưu tiên. Để có kết quả triệt lông vĩnh viễn đồng thời đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe, chị em có thể tham khảo phương pháp triệt lông bằng giải pháp công nghệ cao, ưu việt nhất chính là công nghệ Diode Laser – được tìm ra bởi các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ.

Diode Laser sử dụng thế hệ mới nhất của tia Laser cải tiến đồng thời có sự tích hợp của sóng Rf thông minh, vừa triệt sạch lông nách vĩnh viễn vừa giúp da vùng điều trị sáng hồng, căng mịn. Trước hết, tia Laser với khả năng xuyên sâu tối ưu sẽ tác động sâu vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông và phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt lông nách vĩnh viễn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, sóng Rf kích thích tăng sinh collagen giúp bề mặt da láng mịn hơn.

Nếu như cạo, nhổ lông nách chỉ cho kết quả tạm thời đồng thời đòi hỏi tiềm ẩn nhiều nguy hại cho làn da thì công nghệ Diode Laser là sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Dưới tác động của tia Laser, các sợi lông bị triệt tiêu hoàn toàn, không có khả năng mọc trở lại chỉ sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần. Bước sóng 808nm của tia Laser không gây hại cho da, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những lí giải về câu hỏi có nên cạo lông nách không của chị em và gợi ý về phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tại Việt Nam, TMV Hata là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao công nghệ Diode Laser và đã ứng dụng thành công, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.