HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Các ông chồng nói gì khi vợ đi căng da mặt không cần phẫu thuật?

Các ông chồng nói gì khi vợ đi căng da mặt không cần phẫu thuật?

Các chị em phụ nữ rủ nhau đi căng da mặt không cần phẫu thuật vì nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là xuất phát từ như cầu yêu cái đẹp và muốn được làm đẹp; độ an toàn của liệu pháp trên và tạo ấn tượng đối với người khác nhất là người yêu và đặc biệt là chồng. Vậy những ông chồng đã nói gì?

 

Bên cạnh rất nhiều nguyên nhân để làm đẹp thì chị em phụ nữ chúng ta làm đẹp cũng vì chồng. Tại sao lại nói như vậy? Bởi trước hết phụ nữ thường trông rất nhánh già so với đàn ông nhất là sau khi sinh. Khi phụ nữ bước vào tuổi ba mươi họ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa của làn da rõ rết. Chính vì vậy mà họ chọn phương pháp thẩm mỹ an toàn là căng da mặt không cần phẫu thuật. Họ làm đẹp trước hết là để cho mình và cũng để làm đẹp mặt chồng.

Thấu hiểu được tâm lý và tình cảm của vợ mình khi đi căng da mặt, các ông chồng tỏ ra thương vợ nhiều hơn. Họ khuyến khích các bà vợ đi làm đẹp mà không hề tính toán chi ly chuyện tiền nong. Đối với những gia đình có điều kiện một chút, những ông chồng tỏ ra vô cùng thỏa mái với chuyện làm đẹp của vợ. Họ sẵn sàng chi ra những khoản tiền nhỏ và đưa vợ đi làm đẹp. Nhìn khuôn mặt căng mịn tràn đầy sức sống của vợ như lúc mới yêu các ông chồng trở nên ngây ngất và càng yêu say đắm vợ hơn. Họ cảm thấy liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật trên rất tốt cho chị em phụ nữ.

Tuy nhiên vẫn có một số ông chồng không cần vợ phải đi căng da mặt vì họ cho rằng đó chỉ là cách đánh lừa tuổi tác mà thôi. Qua thời gian, hiệu quả của liệu pháp trên cũng giảm dần và các nếp nhăn lại xuất hiện thậm chí chúng còn nhiều hơn xưa. Hơn nữa dù là chất sinh học hay bất kỳ chất kỳ bị đưa vào cơ thể người một cách ép buộc đều không tốt. Với những người chồng giản dị, họ chỉ cần những người vợ giản dị như bao phụ nữ bình thường khác là được.