HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng

Cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng

Vấn đề hàng giả ngày càng lộng hành trên thị trường buộc chúng ta phải biết cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng khi mua đồng hồ cho mình hoặc người thân để có thể đảm bảo được lợi ích sử dụng của bản thân.

 

 

Công nghệ hàng nhái và hàng giả hiện nay rất tinh vi, những sản phẩm hàng nhái ngày càng giống y như thật đến nỗi chỉ những người có kinh nghiệm và am hiểu nhiều về những sản phẩm này mới có thể phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Chính vì thế, khi chuẩn bị mua đồng hồ Citizen, chúng ta cần biết cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng.

Cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng đơn giản nhất chính là quan sát các chi tiết trên đồng hồ, cầm đồng hồ trên tay và kiểm tra phần dây đồng hồ xem có chắc chắn hay không, đồng hồ giả thường sẽ có phần dây lỏng và không được chắc chắn. Bên cạnh đó, mặt quay số sẽ rất sắc sảo và rõ ràng với điểm chỉ giờ hay số chỉ giờ. Mặt sau đồng hồ cũng có những chi tiết được chạm trổ công phu như model máy, số hiệu máy nhìn sắc nét và có cảm giác chân thật.

Cuối cùng, cẩn thận kiểm tra hộp đồng hồ, thẻ bảo hành quốc tế,.. là cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng quan trọng nhất. Qua những vật dụng đó ta cũng có thể đánh giá được đâu là một sản phẩm chính hãng, bởi vì hàng chính hãng thường đi kèm với những vật dụng cũng được sản xuất và thiết kế đặc biệt.

Trong trường hợp không biết cách kiểm tra đồng hồ Citizen chính hãng người sử dụng nên mua đồng hồ ở những đại lý ủy quyền của thương hiệu để mua đúng hàng thật.