HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Cách làm rau câu trái dừa cho ngày cuối tuần thêm món ngon

Cách làm rau câu trái dừa cho ngày cuối tuần thêm món ngon

Ở đâu mà có cách làm rau câu trái dừa đơn giản và ngon mình đều tìm hiểu hết vì cách làm đó không chỉ cho mình bí quyết làm món ăn ngon mà còn giúp mình có thêm món ăn ngon cho cả nhà ăn nữa.

Cách làm rau câu trái dừa cho ngày cuối tuần thêm món ngon

Cách làm rau câu trái dừa cho ngày cuối tuần thêm món ngon

Bình thường mình thấy món rau câu trái dừa bán ở ngoài ăn ngon lắm nên về nhà mình cũng tập tành tìm hiểu cách làm rau câu trái dừa và tự làm, lần đầu làm hương vị món ăn không hấp dẫn lắm những ăn cũng tạm được. Lần thứ 2 làm, mình có thêm một số nguyên liệu như nước cốt dừa và lá dứa vào, công nhận là ăn hơn hơn hẳn.

Cách làm rau câu trái dừa cũng đơn giản đấy chứ, bạn cứ thử làm một lần là bạn mê làm món ăn này cho mà coi, làm nhiều một chút rồi cho vào tủ lạnh ăn dần, món ăn mát này không có hại cho cơ thể của chúng ta mà còn giúp chúng ta có món ăn ngon khi đói bụng đấy.

Ngoài cách làm rau câu trái dừa cơ bản nhất là dùng: nước dừa, trái dừa, bột rau câu…bạn có thể biến tấu nguyên liệu sao cho phù hợp nhất với khẩu vị và sở thích của bạn và người thân trong nhà mình. Lưu ý: bạn không nên để rau câu quá nguội rồi mới đổ vào trái dừa nhé vì rau câu rất nhanh đông, khó đổ vào trái dừa khi gần nguội và không cho bạn một sản phẩm đẹp mắt.

 

* Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

>> Cách làm rau câu trái dừa