Trang chủ » Cách lắp đèn downlight Philips cho phòng khách

Cách lắp đèn downlight Philips cho phòng khách

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:50:49) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/6/den-downlight-philips.html
Đèn downlight Philips được mệnh danh là loại đèn lon trang trí có sự biến hoá về ánh sáng và màu sắc ánh sáng đặc biệt nhất.

đèn downlight Philips được sản xuất theo qui trình công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu mang nét đẹp hiện đại phù hợp với nhiều kiến trúc trong gia đình và bố trí được ở nhiều nơi để bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Thông thường, người ta thường sử dụng đèn downlight ngoài sân hoặc trong những không gian rộng cần nhiều ánh sáng. Tuy nhiên phòng khách của bạn cũng có thể lắp đặt đèn downlight.

Có rất nhiều cách để lắp đèn cho phòng khách của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách phổ biến để lắp đèn downlight Philips cho phòng khách.

1.  Cách lắp đèn downlight Philips sát chân tường trong phòng khách

Đèn downlight Philips có thiết kế đơn giản, không cầu kì nhưng lại cho ánh sáng tuyệt diệu nhất với thiết kế to hơn các loại đèn lon nổi và đèn lon âm trần. Hiệu ứng ánh sáng của đèn downlight khi được lắp ở chân tường được phát huy tối đa. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó ngay tức khắc.

Trong phòng khách, bạn có thể lắp đặt đèn downlight Philips ở phía chân tường để ánh sáng từ đó có thể hắt ra rộng và bao trùm toàn căn phòng. Nếu phòng khách của bạn được sử dụng để tổ chức các bữa tiệc hay có một buổi liên hoan thì đèn downlight chính là sản phẩm hoàn hảo giúp cho bữa tiệc của bạn thêm sinh động và nhộn nhịp hơn. Để đạt được ánh sáng chuẩn bạn nên đặt đèn đúng trung tâm vị trí chiếu sáng tránh các vật chắn xung quanh làm ảnh hưởng đến ánh sáng của đèn khi phát ra không gian.

2.  Cách lắp đặt đèn downlight Philips từ bên ngoài hắt vào

Đèn downlight có công suất chiếu sáng lớn và có độ rộng ánh sáng cao nên bạn có thể lắp nó ở phía ngoài cửa để ánh sáng hắt thẳng vào phía bên trong nhà sẽ tạo cho bạn nguồn ánh sáng có cảm giác huyền ảo, diệu kỳ. Điều đặc biệt của đèn downlight là ở chỗ đó, ánh sáng luôn đầy sắc màu, thích hợp với mọi hoàn cảnh, mọi vị trí. Lắp đặt đèn downlight từ bên ngoài hắt vào khi bạn đứng trong nhà nhìn ra, bạn sẽ cảm thấy như mình đang đứng trên một sân khấu với ánh đèn lung linh, đa dạng đầy màu sắc.

Để căn phòng trở nên sinh động, sang trọng và hiện đại bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng và màu sắc của đèn downlight Philips phù hợp với trần nhà và những vật xung quanh cũng như màu sắc của bức tường sao cho phù hợp, hài hòa lẫn nhau.Chúc bạn có những giây phút thoải mái và vui vẻ với những chiếc đèn downlight.