HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách nào triệt lông nách sạch chỉ trong thời gian ngắn

Cách nào triệt lông nách sạch chỉ trong thời gian ngắn

Nếu là nam giới, lông nách nhiều hay ít thì chẳng đáng quan tâm, bởi nó là thứ khẳng định nam tính. Tuy vậy, với phụ nữ thì lại khác, nữ giới thường không muốn điều này chút nào. Vì thế những cách triệt lông nách nhanh chóng luôn được các bạn nữ tìm kiếm.

Giá triệt lông tay chân nách

Đang tồn tại hiện nay có khá nhiều cách tẩy lông nách, từ dân gian, tại nhà đến cả sử dụng phương pháp hiện đại. Nhưng trong số chúng, có không ít cách gây hại nghiêm trọng cho da, ảnh hưởng đến sức khỏe của da. Vì thế mà mỗi chị em nên cân nhắc và lựa chọn thật kỹ cho mình phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn ở nách và an toàn.

Là spa triệt lông vĩnh viễn được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng, HP Spa cũng có thể giúp bạn có cách tẩy sạch lông nách của mình, mang lại hiệu quả cao làm bạn bất ngờ. Hiện tại, HP Spa đang sử dụng thành công công nghệ New IPL để điều trị tẩy lông nách và nhiều vùng da khác cho khách hàng, công nghệ này đã được cơ quan chức năng của Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm và đáng giá là sản phẩn an toàn cho da nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của công nghệ mà spa sử dụng.

Công nghệ New IPL này sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học IPL kết hợp với bước sóng lưỡng cực RF để tẩy lông trên da. Ánh sáng IPL có cường độ mạnh, sau khi được chiếu lên da, ánh sáng này sẽ nhanh chóng đi sâu vào trong da, loại bỏ vi khuẩn hình que và tiêu diệt lông, mầm nhú tận gốc. Ánh sáng IPL này không thể nào tiêu diệt được mầm nhú và sợi lông cứng đầu trong một lần điều trị tẩy lông nhưng nó có thể ngăn cản nguồn dinh dưỡng cùng cấp cho mầm nhú và sợi lông còn sót lại, sau khoảng 3 tới 6 lần điều trị, mầm nhú và sợi lông cứng đầu sẽ được triệt tiêu toàn bộ, giúp bạn có một làn da nách tươi sáng và mịn màng hơn trước. Trong khi ánh sáng IPL loại bỏ lông ở da nách, sóng RF sẽ bảo vệ an toàn cho da của bạn và tạo sắc tố collagen cho da cải thiện cấu trúc khỏe mạnh. Do đó, cách tẩy sạch lông nách bằng công nghệ IPL được xem là cách loại bỏ lông an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tóm lại, bạn có thể sử dụng cách tẩy sạch lông nách bằng công nghệ New IPL của HP Spa để giúp da nách của mình sạch lông và không còn thấm đen như trước, lỗ chân lông cũng được se khít hơn, giúp bạn có một làn da nách đẹp, tự tin mặc những bộ cách sát nách gợi cảm.