HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Cách nấu chè chuối ăn ngon không bị ngán

Cách nấu chè chuối ăn ngon không bị ngán

Chuối là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người, có thể giúp bạn phòng chống một số bệnh về tim mạch. Với cách nấu chè chuối ăn ngon sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị và ăn chuối được ngon miệng hơn đấy.

Cách nấu chè chuối ăn ngon không bị ngán

Cách nấu chè chuối ăn ngon không bị ngán

Không cần phải nấu chè chuối cầu kỳ như ở ngoài quán, bạn có thể tự làm chè chuối bằng cách nấu chè chuối đơn giản mà mẹ mình vẫn hay làm như chỉ sử dụng chuối với các nguyên liệu bột báng, bột khoai, nước cốt dừa, mè, lạc, muối. Tuy cách nấu chè chuối này có thể không hấp dẫn và đẹo mắt như ở ngoài quán nhưng vẫn sẽ làm bạn thấy ngon miệng và hợp khẩu vị của mình đấy.

Bên cạnh đó, cách nấu chè chuối đơn giản không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị mà khi ăn cũng sẽ phát huy được nhiều công dụng của chuối hơn, giúp cơ thể bạn nạp được nhiều chất dinh dưỡng của chuối vào trong cơ thể, giúp cơ thể điều hòa hệ thần kinh, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, hạ huyết áp…

Cách nấu chè chuối tuy đơn giản vậy thôi nhưng tinh thần của món chè chuối vấn là làm sao để nước cốt dừa ngon, làm được bước này đảm bảo nồi chè của bạn sẽ có sức hút đặc biệt lớn đối với mọi người đấy.

Chúc bạn thực hiện cách nấu chè chuối ngon thành công nhé!

 

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè hạt sen long nhãn

>> Cách nấu chè hạt sen tươi với đậu xanh

>> Cách nấu chè thái

>> Cách nấu chè chuối chưng

>> Cách làm chè trôi nước

>> Cách nấu chè bắp

>> Cách làm chè xoài hàng than

>> Cách nấu chè bí đỏ đậu phộng

>> Cách nấu chè bột lọc

>> Cách nấu chè bưởi An Giang

>> Cách nấu chè cốm

>> Cách nấu chè con ong

>> Cách làm chè khúc bạch