HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Cách nấu chè khoai môn hấp dẫn mà đơn giản

Cách nấu chè khoai môn hấp dẫn mà đơn giản

Một số cách nấu chè đơn giản mà bổ dưỡng sẽ giúp bạn có thêm món ăn ngon tốt cho sức khỏe của mình đấy. Trong đó, cách nấu chè khoai môn cũng là cách nấu chè được nhiều người yêu thích và được chị em sử dụng thường xuyên.

Cách nấu chè khoai môn hấp dẫn mà đơn giản

Cách nấu chè khoai môn hấp dẫn mà đơn giản

Đừng vì thấy cách nấu chè khoai môn này cần chuẩn bị nhiều thứ mà bỏ qua một món chè ngon như vậy bạn nhé, tuy cách nấu có hơi nhiều bước một chút nhưng đảm bảo bạn sẽ không thấy tiếc khi làm món ăn này.

Đặc biệt, cách nấu chè khoai môn ngon còn chuẩn bị thêm cả cả gạo, đây là loại gạo dẻo và thơm ngon, chức nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người. Ngoài 2 nguyên liệu chính này, bạn còn cần phải chuẩn bị thêm: đường trắng, đường phèn, bột báng, sữa tươi, nước cốt dừa, lá dừa và một ít muối trắng, nước nóng già.

Với cách nấu chè khoai môn này, quan trọng nhất là phần gạo nếp bạn cần phải ngâm mềm và thông thường là ngâm qua đêm là đạt yêu cầu, cách làm này sẽ giúp gạo nếp nở đều và không bị sống khi nấu chè, làm món chè không được ngon như mong muốn của bạn.

Hi vọng, bạn sẽ tìm thấy cách nấu chè khoai môn phù hợp với khả năng của mình, bạn có thể nêm hay giảm nguyê  liệu tùy theo ý thích của mình để có món chè khoai môn  ngon nhất cho cả nhà mình dùng.

 

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen