Trang chủ » Cách nấu chè thập cẩm ăn ngon nhất

Cách nấu chè thập cẩm ăn ngon nhất

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:04:05)
Mỗi nơi có một cách nấu chè thập cẩm ngon khác nhau và mình thấy cách nào cũng có thể cho mọi người một món ăn ngon và hấp dẫn mắt nhìn.

Cách nấu chè thập cẩm ăn ngon nhất

Cách nấu chè thập cẩm ăn ngon nhất

Bình thường, bạn dùng các loại đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng, đậu ván…để làm món chè này thì bạn hãy thử cách nấu chè thập cẩm ngon với các nguyên liệu khác như khoai môn, khoai lang kết hợp với 1 hoặc 2 loại đậu xem món chè này có ngon và hấp dẫn hơn không nhé.

Khoai môn và khoai lang sẽ được làm sạch vào ngâm trong nước trước khi cho vào nấu chung với nồi đậu đà hầm nhừ. Cách nấu chè thập cẩm này chỉ nấu khoai chín mềm vừa tới rồi cho đường vào quấy đều, tiếp theo, cho nước cốt dừa hòa đều cùng với một ít muối, bột báng và nước lạnh, đổ vào nồi nấu sôi đều khoảng 3 phút là có thể tắt bếp.

Cách nấu chè thập cẩm này thật đơn giản phải không bạn, nhưng khi thưởng thức món ăn ngon này, bạn sẽ càng thấy thích thú hơn đấy. Vị ngọt thanh nhẹ nhàng hợp với khẩu vị của bạn kết hợp với các nguyên liệu được nấu chín tới vừa ăn nhất định sẽ làm bạn muốn ăn thêm ly nữa cho mà xem.

Hi vọng bạn sẽ tìm thấy cách nấu chè thập cẩm ngon để giúp người thân của mình có thêm món ăn ngon.

 

* Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

 

>> Cách làm rau câu trái dừa