HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng đèn led Philips an toàn

Cách sử dụng đèn led Philips an toàn

Đèn chiếu sáng là thiết bị vô cùng quan trọng và từ lâu đã trở thành người bạn gắng bó thân thiết đối với mỗi con người. Tuy nhiên, để sử dụng đèn led Philips mang lại hiệu quả và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết cách.

Hãy cùng Hoàng Phát Lighting chia sẻ một vài bí quyết để sử dụng đèn led Philips an toàn và hiệu quả nhất.

Vài nét về sản phẩm

Thiết bị được sản xuất bởi những nguyên liệu chất lượng, được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến. Đặc biệt là công nghệ chip led được ứng dụng trong chiếu sáng đã mang lại cho thiết bị khả năng chiếu sáng hiệu quả và bảo vệ tối ưu sức khỏe của người tiêu dùng.

Đèn led bulb Philips

Đèn led Philips chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi nhiều tính năng ưu việt như: Khả năng chiếu sáng xa và cường độ chiếu sáng mạnh’ nguồn sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao. Sản phẩm không chứa chất thủy ngân và các chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người. Ánh sáng đèn được lập trình liên tục, không gây hại đến thị lực của con người. Sở hữu một thiết bị vừa chất lương lại vừa quan tâm đến sức khỏe và thân thiên với môi trường tự nhiên thì còn gì bằng!

An toàn là trên hết

Tuy nhiên, khi sử dụng đèn, người dùng cần nắm được những kiến thức cơ bản về nguyên lý hoạt động,  cấu tạo của đèn. Cần tìm hiểu những tính năng cũng như là các bộ phận, cơ chế phát nhiệt của đèn. Điều quan trọng đầu tiên là chọn mua sản phẩm tại các của hàng phân phối ưu tín và chất lượng. Nên kiểm tra nhãn mác của nhà sản xuất để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trong quá trình lắp đặt thiết bị, cần đảm bảo đã ngắt tất cả các nguồn điện để đảm bảo an toàn. Chọn dây dẫn điện có độ dài và tiết diện phù hợp. Tốt nhất là chúng ta nên deo gang tay bảo hộ khi tiến hành tháp lắp hay lắp đặt thiết bị điện.

Khi sử dụng, hạn chế để đèn ở những nơi ẩm ướt và tránh để trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Nên dùng khăn mềm lâu chùi đèn thường xuyên, tránh để đèn rơi vỡ. Hạn chế đến mức thấp các va chạm với thiết bị, vừa đảm bảo an toàn cho bạn và độ bền của sản phẩm.

Sử dụng đèn led Philips một cách thông minh là cách giúp bạn tận hưởng cuộc sống và đảm bảo an toàn cho những người thân trong gia đình.

Sản phẩm được ứn dụng rộng rãi cho nhiều không gian khác nhau hiện nay như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… hay các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí.

Ddèn led bulb Philips trang trí phòng khách

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.