HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm đúng cách

Cách sử dụng thuốc diệt chuột storm đúng cách

Thuốc diệt chuột storm là loại thuốc hết sức đặc biệt với các diệt chuột không giống với bất kì loại thuốc nào. Một sản phẩm mới của hệ thống chống đông máu ở chuột và có khả năng diệt chuột tới bất ngờ.

Cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn và ức chế khi mà những con chuột làm tổ và ở ké với chỗ ở của bạn dài hạn, và không có ý định gì là nó muốn đi, thậm chí nó còn rủ cả bà con cô bác, chú thím, gì cô, cậu mợ,… của nó tới để ở ké với nhà bạn nữa.

Các duy nhất là hiệu quả nhất cho việc diệt chuột  này là sử dụng thuốc diệt chuột storm. Loại thuốc này có thể diệt không bất kể loại chuột nào, dù con to hay nhỏ, dù con đực hay cái điều sẽ chế sau khi ăn thuốc. Nhưng có điều là thuốc diệt chuột storm khá mắc và cần rải đúng cách để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả diệt chuột cao.

Để có thể diệt được chuột đúng cách và hiệu quả thì bạn cần ước lượng được số lượng chuột có trong khu vực bạn cần xử lý là bao nhiêu. Sau khi xác định bạn hãy rải từ 1 tới 3 viên một chỗ và cách 2m rải tiếp. Khu vực rải là sát góc tường nơi mà chuột hay chạy qua lại hoặc trước cửa hang chuột. Ngoài ra bạn nên chơ 1 tuần để kiểm tra thuốc và rải thêm nếu nếu thấy thuốc hết nhiều.