HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách tẩy lông vĩnh viễn ở tay hữu hiệu nhất

Cách tẩy lông vĩnh viễn ở tay hữu hiệu nhất

Lông tay nhiều và dày cũng chính là thủ phạm gây nên sự phiền toái, mất đi vẻ nữ tính cho chị em phụ nữ, khiến cho không ít eva mất tự tin trong tiếp xúc cũng như gặp gỡ người yêu.

Giá triệt lông tay chân nách

Bên cạnh lông chân, lông nách, lông mặt, lông tay cũng là một thủ phạm làm giảm vẻ gợi cảm và nữ tính của chị em phụ nữ. Cách tẩy lông tay vĩnh viễn hiệu quả nhất sau đây sẽ giúp chị em thoát khỏi những ám ảnh này.

Đã là con gái thì phải nuột nà và luôn mong muốn có một làn da đẹp. Một trong những yếu tố ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của làn da và sự “nuột nà” của chị em phụ nữ chính là tình trạng rậm lông.

Không chỉ rậm lông chân, rậm lông mặt, rậm lông vùng kín, rậm lông tay cũng trở thành ám ảnh nặng nề với các chị em. Nhiều chị em phụ nữ đã chia sẻ rằng rậm lông tay khiến họ cảm thấy rất tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp, thậm chí không dám diện những chiếc áo cộc tay, những chiếc váy gợi cảm. Chính vì thế, ai cũng mong muốn tìm ra cách tẩy lông tay vĩnh viễn để thoát khỏi những ám ảnh này.

Ám ảnh vì lông tay, chị em đã nghĩ ra đủ mọi cách để thoát khỏi chúng. Có rất nhiều cách tẩy lông tay đã được các eva áp dụng như dùng nhíp nhổ, dùng cao cạo, dùng đá mài, dùng kem wax. Tuy nhiên những phương pháp này không những gây tồn thương và trầy xước da nghiêm trọng mà còn khiến lông mọc dày, đen và dài hơn trước khi ngưng sử dụng các cách tẩy lông tay này.

Rất nhiều chị em phụ nữ đã bày tỏ sự thất vọng nặng nề khi họ càng cố thoát khỏi tình trạng lông tay bằng các cách triệt lông vĩnh viễn khác nhau thì họ lại cứ bị lông tay đeo bám dai dẳng.

Theo các chuyên gia, muốn tẩy lông tay tận gốc, triệt để, vĩnh viễn phải tiêu diệt tận hốc và hoàn toàn mầm mống nang lông, khiến lông tay không có cơ hội mọc ra một lần nữa. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser.

Công nghệ triệt lông Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency). Ánh sáng Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông tay từ gốc tới ngọn, đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi tế bào lông. Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng triệt tiêu sợi lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Hệ thống sóng RF thúc đẩy tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông, vùng da tay sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây cũng là đặc điểm khác biệt của Diode Laser mà các công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác không có được.

Chỉ từ 4 – 6 lần điều trị, Diode Laser sẽ giúp bạn triệt sạch lông tay. Đây là cách tẩy lông tay vĩnh viễn được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng.