HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách triệt lông chân hiệu quả vĩnh viễn cho eva

Cách triệt lông chân hiệu quả vĩnh viễn cho eva

Câu hỏi: là phụ nữ chỉ mới 20 tuổih1 nào triệt lông vùng thế nhưng, mình phải bị di truyền nới bố mẹ về tuyến lông, ở hai lông mọc rậm và dày. Xin hỏi cách nào đề triệt lông cho vùng chân sạch vĩnh viễn?

triệt lông chân vĩnh viễn

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi tới Hata Spa, những băn khoăn của bạn được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Với những đám lông chân rậm rạp khiến bạn gái mất tự tin khi diện những bộ quần áo mùa hè mát mẻ. Nhiều phương pháp tẩy lông đã được các chị em tìm đến như: cạo, nhổ, waxing, bôi kem tẩy lông,… Các phương pháp thông thường này có thể nhanh chóng đem lại cho bạn một đôi chân không còn “lông lá”. Tuy nhiên chỉ một thời gian rất ngắn sau, lông sẽ mọc trở lại đen, cứng và có phần rậm rạp hơn trước.

Hata Spa hiện đang áp dụng rất có hiệu quả công nghệ Nano IPL E Light Pro sử dụng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp làm phá hủy nang lông nằm sâu bên dưới da. Nguyên lý triệt lông diễn ra độc lập, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi cũng như cấu trúc da xung quanh gốc lông, an toàn tuyệt đối cho làn da và cơ thể. Do vậy, Nano IPL E Light Pro giúp điều trị lông chân triệt để, từ gốc đến gọn, không gây bỏng rát, vùng da chân trở nên mềm mại. Công nghệ này có khả năng tẩy được mọi loại lông, không hạn chế tình trạng lông tơ mảnh, nhạt màu hay lông cứng, dài, sẫm màu.

Nano IPL E – Light Pro – công nghệ tẩy lông thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Mời bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của hata Spa để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn và kiểm tra da miễn phí. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại Hata Spa !