HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất

Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất

Nhưng tác hại cũng như những phản ứng phụ do triệt lông vĩnh viễn gây ra, thường là do những dịch vụ triệt lông không tốt hoặc công nghệ lỗi thời. Hãy tìm hiểu về công nghệ mới nhé!

Giá triệt lông tay chân nách

Theo các chuyên gia điều trị da, những phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà nhiều chị em đang dùng không những không tẩy lông hiệu quả, ngược lại còn khiến da bị tổn thương.

- Nhiễm trùng da: Nhiều chị em thắc mắc không hiểu tại sao da mình thường bị ngứa rát, nổi mẩn và mụn nước và nhiễm trùng da sau khi tẩy lông. Nguyên nhân khiến da bị thương tổn là do các dụng cụ tẩy lông không được vô trùng, chứa nhiều vi khuẩn gây hại sẽ xâm nhập trực tiếp vào các nang lông gây nhiễm trùng.

- Viêm nang lông: Lỗ chân lông to, hệ bài tiết hoạt động quá mức khiến nang lông bị tắc nghẽn, vi khuẩn gây mụn nhọt hoạt động mạnh, các sợi lông không mọc lên bình thường được, mọc ẩn vào trên trong hoặc nằm trong nang mủ.

- Da thâm đen: Các phương pháp như cạo hay waxing lông chỉ cho hiệu quả tẩy lông tạm thời, 2-3 ngày sau, lông sẽ mọc rậm hơn và cứng hơn. Bên cạnh đó, khi các sợi lông trên bề mặt da được cạo sạch, chân lông đen và cứng vẫn nằm lại trong nang lông khiến da bị thâm đen lại.

- Da trầy xước: Làn da sẽ bị trầy xước bởi dao cạo quá cùn hoặc quá sắc. Da trầy xước là nguyên nhân khiến da bị nhiễm trùng hoặc để lại sẹo xấu ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Chính những nguy hại trên đây khiến nhiều chị em e ngại khi lựa chọn cách tẩy lông. Để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn Diode Laser – công nghệ triệt lông hiện đại nhất Hoa Kỳ.

Diode Laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA và Tiêu chuẩn CE châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội.

Diode Laser phát xung cường độ mạnh, xung động ngắn và chọn lọc, tác động sâu trong các nang lông, triệt tiêu sợi lông từ gốc đến ngọn, bóc tách chân lông ra khỏi tế bào, cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho các nang lông, đồng thời nhanh chóng se nhỏ lỗ chân lông, kích thích tái tạo collagen tự nhiên cho làn da mềm mịn, tránh tình trạng viêm nang lông, nhiễm trùng hay thâm đen da.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Diode Laser được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi nó đảm bảo được các yếu tố: hiệu quả triệt để, tuyệt đối an toàn, da đẹp mịn màng.

- Hiệu quả triệt để: Diode Laser phát xung cường độ mạnh tác động trực tiếp, tẩy lông triệt để và vĩnh viễn.

- Tuyệt đối an toàn: Bước sóng Diode Laser đã được kiểm định hoàn toàn phù hợp để điều trị triệt lông vĩnh viễn. Diode Laser chỉ tác động đến các nang lông, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

- Da đẹp mịn màng: Không chỉ triệt lông vĩnh viễn, Diode Laser còn nhanh chóng tăng sinh chuỗi collagen, thắt chặt cấu trúc da, tái tạo tế bào da, se nhỏ lỗ chân lông cho làn da mềm mại và mịn màng tự nhiên.