HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách vệ sinh đồng hồ dây da đúng cách nhất

Cách vệ sinh đồng hồ dây da đúng cách nhất

Các mẫu đồng hồ dây da rất trẻ trung, sử dụng rất hợp thời trang và xu hướng thịnh hành trên thị trường, nhưng cũng cần vệ sinh đồng hồ dây da thường xuyên để đảm bảo tính thẩm mỹ, duy trì lâu dài chất lượng khi sử dụng.

Cách vệ sinh đồng hồ dây da đúng cách nhất

Vậy, vệ sinh đồng hồ dây da thế nào cho đúng cách nhất, hãy tham khảo các gợi ý này để có thêm chi tiết các bạn nhé: đâu tiên, bạn phải tháo bỏ đồng hồ trước khi ngủ hoặc khi đi tắm, việc làm này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo được sự thông thoáng và lúc này, hãy lấy một miếng vải ẩm lâu chùi và sau đó để khô. Nên sử dụng cách vệ sinh đồng hồ dây da này mỗi tuần để duy trì để sáng bóng và kịp thời giảm tác hại của bụi bặm, âm ướt.

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể vệ sinh đồng hồ dây da bằng soda và nước, bằng cách thêm 1 muỗng canh baking soda pha với nước, tiếp tục chà trên tất cả dây da và để qua đêm. Chỉ với những cách vệ sinh đồng hồ dây da đơn giản trên đây, chúng tôi tin rằng, các bạn sẽ nhanh chóng làm sạch đồng hồ dây da của mình. Nhanh chóng lấy lại sự nhẹ nhàng, sáng bóng và đảm bảo sự hoạt động ổn định và lâu dài cho chiếc đồng hồ nhé.