HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Cảm nhận của các mẹ về máy hút sữa

Cảm nhận của các mẹ về máy hút sữa

Ngày trước, do không có máy hút sữa cho nên các chị sau sinh luôn cảm thấy bị gò bó, thiếu không gian riêng tư bởi vì lúc nào cũng phải túc trực bên con nhỏ. Vì vậy mà hay cảm thấy bị stress nặng… Nhưng từ khi có máy hút sữa thì mọi thứ đã trở nên thật tuyệt vời. Bây giờ thì các mẹ có thể yên tâm bỏ con cho bố chăm sóc và nhờ thế mà chị em có thể dành nhiều thời gian chăm chút lại bản thân rồi.

Vậy, chúng ta hãy xem phản ứng của các chị về máy hút sữa nhé. Theo như chị Hồng Phúc, quê tại Buôn Ma thuộc, 27 tuổi cho biết rằng: “nhờ có máy hút sữa mà tôi thấy cuộc sống này tươi đẹp hẳn lên.” Chị giải thích lí do như thế này. Do là sau khi sinh, chị phải túc trực bên con 24/24 vì con hay đòi bú sữa, vì vậy mà chị thậm chí không có thời gian nấu nướng, tập yoga… chăm sóc da mặt cũng như là vóc dáng sau khi sinh. Thậm chí chị còn phải chịu rất nhiều áp lực vì con thường khóc la, mất ngủ, kén ăn… dẫn đến tình trạng mệt mõi và cẳng thẳng.

Nhưng từ khi có máy hút sữa, chị không còn lí do gì để phải chịu những áp lực đó nữa. Sau khi hút sữa ra bình và dự trữ cho con, chị có thể nhờ bố thằng bé trông giúp, nhờ vậy mà chị có thể nấu được những bữa ăn thật ngon. Và một điều không thể bỏ qua được chính là có thời gian để trùng tu di tích. Các bạn biết đấy, sau khi sinh, da các mẹ trở nên xanh xao kèm theo đó là vóc dáng cực kì lượm thượm. Có được khoảng thời gian rãnh rỗi như thế này thì chị em tha hồ đi spa, đắp mặt nạ, tập yoga hay những thứ đại loại như vậy.

Còn đối với những người phụ nữ của công việc thì sau khi sinh phải trân trọng từng giây từng phút. Nhiều công ty con ép nhân viên sau khi sinh được mấy tháng lại phải trở về với công việc. Đây cũng là một điều cực kì khó khăn cho các bà mẹ. Do vậy mà máy hút sữa sẽ giúp mẹ điều đó. Nó sẽ dự trữ nguồn dinh dưỡng độc quyền, nguyên chất này để nuôi bé khỏe mạnh, phát triển khiến các mẹ không còn cảm giác lo lắng và tập trung hơn vào công việc.