HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cần chú ý những gì sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn ?

Cần chú ý những gì sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn ?

Công cuộc triệt lông vĩnh viễn có thàng công hay không phần nhiều nhờ vào cách bạn chăm sóc, bảo vệ làn da của mình như thế nào. Sau này là những lưu ý dành cho những bạn vừa thực hiện xong liệu trình triệt lông vĩnh viễn nhé.

Cần chú ý những gì sau khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn ?

 

Đầu tiên chính là việc không để cho các vùng da vừa được triệt lông của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Tia cực tím và các bức xạ hồng ngoại có thể làm những vùng da mới được điều trị bị tổn thương dẫn đến hiệu quả điều trị không tốt. Trước khi ra ngoài bạn nhớ phải che chắn kỹ các vùng da dễ bị bắt nẵng như cánh tay, cẳng chân bằng các đồ chống nắng chuyên dụng và dùng kem chống nắng đạt chuẩn để hạn chế tốt nhất việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tốt nhất là các bạn hạn chế ra ngoài vào thời điểm có nhiệt độ cao trong ngày.

Thêm vào đó, sau mỗi lần thực hiện liệu trình triệt lông bạn không nên dùng các sản phẩm dưỡng da với độ hóa chất mạnh có thể làm tổn thương hoặc kích ứng da vì làn da sau khi thực hiện chiếu laser hay thực hiện chiếu ánh sáng công nghệ nano rất nhạy cảm. Tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm sữa tắm hoặc phấn dành cho em bé vì những loại này không có chất hây kích ứng, hoàn toàn lành lính cho da. Các loại kem dưỡng da hay sản phẩm tẩy tế bào chết cũng nên được gạc sang một bên, chờ làn da của bạn phục hồi đã nhé.

Một điểm cần phải lưu ý kỹ đó là tuyệt đối không dùng nhíp hay dao cạo để lấy lông trước và sau khi thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn nhé. Nếu làm như vậy sẽ khiến cho các nang lông bị đứt gãy khiến cho hiệu quả của việc điều trị không cao và lông dễ bị mọc trở lại. Hơn nữa, đã quyết định thự hiện việc tẩy lông tại spa hay thẩm mỹ viện thì bạn phải thực hiện theo đúng liệu trình của bác sĩ, tái khám và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được kết quá tốt nhất nhé. Chúc các bạc thành công với công cuộc giải quyết đám lông đáng ghét.