HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cân treo điện tử công nghiệp JLT

Cân treo điện tử JLT là loại cân dùng trong các ngành công nghiệp với khối lượng cân được có thể từ 10 tấn cho tới 35 tấn. Đây là mộ trong những loại cân treo điện tử loại khủng. Cách sử dụng dễ dàng và đơn giản nên các doanh nghiệp cần cân hàng khối lượng lớn toàn sử dụng loại cân này.

Cân treo điện tử JLT là một trong những loại cân dành riêng cho hàng công nghiệp nặng, với khả năng nâng hàng lên tới hàng chục tấn. Loại cân này không những bền, chắc chắn và có khả năng lưu trữ và xử lý cao.
cân treo điện tử
 
Cân treo điện tử  JLT – high capacity - Tải trọng tầm trung 10,000kg ~ 35,000kg. - Sử dụng được với các loại cẩu: trục cố định/ di động, Palang, xe cẩu, ... - Đơn giản sử dụng: treo cân, treo hàng và xem số - sử dụng cho các loại cần cẩu di động không dây với thép hợp kim chất lượng cao.
 
Nó được sử dụng kèm với pin dung lượng lớn không thay đổi, tự động tắt nguồn - tiết kiệm pin, pin tích hợp gắn trong không tháo rời - có đèn báo mức pin yếu và trong lúc sạc đầy, thiết bị cầm tay sóng vô tuyến (RF), màn hình lớn không dây (phụ kiện không kèm theo), máy in không dây, ... Nó có chức năng hoàn chỉnh, nhiều tải trọng cân được chọn và phù hợp trong tất cả các môi trường thử nghiệm, công nghiệp sản xuất, kho tàn bến bãi.
 
Cân treo điện tử - cân móc cẩu là có cấu tạo và thiết kế cho các loại tải đi động và kích thước khác nhau, tính đa dụng này thể hiện ở thiết bị nâng hạ - Cân treo điện tử công nghiệp có thể kết nối với tất cả thiết bị nâng hạ như: Palang nhà xưởng, xe tải có cẩu, cầu trục, cổng trục, xe cẩu bánh xích, palang đòn kéo tay,...