HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng khoai tây Việt Nam

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng khoai tây Việt Nam

Khoai tây Việt Nam, hay còn gọi là khoai tây ta, được trồng rất nhiều trên nước ta.Nó có tác dụng làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Khi sử dụng khoai tây ta (nên chọn cẩn thận, nếu chọn phải khoai tây Tàu thì nó cho nhựa không cao, giảm chất lượng làm đẹp xuống), da mạt của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, các vết nhăn nheo cũng mờ dần, tổ chức dưới da được làm căng đầy.

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng khoai tây Việt Nam

 

Bản thân khoai tây chứa rất nhiều các vitamin như  A, C, E, B1 và các khoáng chất tốt cho da. Đặc biệt là vitamin E của nó sẽ giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa của tế bào, da không bị lão hóa, nếp nhăn sẽ giảm. Sử dụng các phương pháp làm đẹp từ khoai tây, không chỉ giúp căng da không cần phẫu thuật, mà nó còn xóa mờ những vết nhăn, thâm nám từ trước đó. Dưới đây là một số công thức làm đẹp từ khoai tây, để cho các bạn cùng tham khảo.

Cách thức thứ nhất: đắp mặt bằng những lát khoai tây tươi. Khoai tây tươi mua về, rửa sạch (lưu ý là không được gọt vỏ, nhựa khoai ra hết, mang theo cả các vitamin), thái thành từng lát mỏng. Da mặt cần được rửa sạch với nước ấm trước đó, thấm ẩm da, lấy các lát khoai tây đắp đều lên mặt. Tận hưởng cái cảm giác mát lạnh mà nó mang tới, sau 20 phút, tháo bỏ rửa lại bằng nước sạch. Phương pháp này vừa đơn giản, lại hiệu quả cao, làm căng da mặt đồng thời cũng giảm thâm quầng mắt hiệu quả.

Cách thức thứ hai: nước cốt khoai tây, mật ong, nước cốt chanh. Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, xay nhuyễn với một chút nước, lọc lấy nước nguyên chất. Trộn hỗn hợp như sau: 5 thía nước cốt khoai tây, nữa thìa mật ong, 1/3 thìa nước cốt chanh. Khuấy nhẹ nhàng, tạo ra một hỗn hợp sánh sánh là được. Da mặt cần được làm sạch, thoa hỗn hợp lên khi da vẫn còn ẩm. Để đạt được hiệu quả cao nhất, nên matxa nhẹ nhàng tầm 15 phút, nghỉ ngơi 15 phút, rửa với nước lạnh sau 30 phút đó. Giờ bạn chỉ cần tận hưởng kết quả tuyệt vời mà phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này mang tới cho bạn.