HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasoniclà một trong những thiết bị được thương hiệu Panasonic tung ra thị trường từ tháng 5/2015. Với nhiều ưu điểm trong sử dụng cùng chất lượng sản phẩm cao nhất nên thiết bị này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cầu dao điện Panasonic1.  Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic là loại thiết bị đóng-ngắt mạch điện kiểu Din. Với nhiều tính năng rất hiện đại và tiên tiến được thiết kế từ công nghệ sản xuất hàng đầu Nhật Bản.

2.  MCB này đạt tiêu chuẩn chất lượng IEC 60947-2, IEC 60898 và nó có khả năng phát hiện sự cố điện rất nhanh để kịp thời ngắt nguồn điện nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và các thiết bị điện khác.

3.  Sử dụng nguồn điện 63A và dòng cắt ngắn mạch 6KA nên người dùng sẽ không quá lo lắng vì thiết bị này có thể được lựa chọn để tiện lợi ứng dụng cho nhiều mạch điện khác nhau trong cả điện công nghiệp và điện dân dụng.

4.  Cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic có 3 mức cảnh báo với 3 màu: xanh, đỏ, trắng để người dùng có thể lựa chọn một cách hợp lý nhất.

5.  Lớp vỏ của MCB được làm bằng chất liệu nhựa có khả năng cách điện cao nên nó hoàn toàn có khả năng mang đến an toàn tuyệt đối cho người sử dụng nếu chạm tay vào thiết bị.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế chắc chắn và đơn giản không chỉ giúp cho người dùng dễ sử dụng mà cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic còn có thể đảm bảo các tác nhân bên ngoài không xâm nhập vào bên trong MCB và giúp duy trì độ bền cùng khả năng hoạt động ổn định nhất.

2.  Vì MCB này có thiết kế là loại cầu dao tự động 1 pha nên nó có thể tạo nên nguồn điện ổn định khi đi qua các tiếp điểm. Từ đó giúp cho các tiếp điểm không bị hao mòn. Đó chính là lý do mà thiết bị điện này lại có độ bền đáng nể như vậy.

3.  Các chi tiết thiết kế trong cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic không quá phức tạp và ngược lại còn được bố trí rất tinh tế. Kết hợp với đó là màu  sắc trang nhã đã giúp cầu dao có thể tạo nên nét hài hòa cho mọi không gian mà nó được chọn.

4.  Sử dụng thiết bị điện Panasonic sẽ mang lại hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội so với các loại cầu dao truyền thống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cầu dao tự động MCB 1P/63A 6KA BBD1631CNV Panasonic. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không phải nơi nào cũng tốt. Vì thế, bạn có thể liên hệ đến công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi để có thể đảm bảo chọn được thiết bị điện với hiệu quả sử dụng cao nhất. Hơn thế nữa thì chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm có giá thành rẻ cùng thời gian bảo hành dài lâu để bạn hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.