HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, dây chuyền thiết bị tiên tiến hiện đại, đảm bảo chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này vì chất lượng là tiêu chí hàng đầu của Công ty.

Các sản phẩm từ Panasonic trở thành người bạn thân thiết của khách hàng từ rất lâu. Bởi khi nhắc đến các sản phẩm từ thương hiệu này người ta nhớ đến sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, và luôn đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất cho quý khách hàng. Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic là sản phẩm đạt được thành công đó tự động ngắt điện áp khi xảy ra sự cố bảo vệ an toàn tối đa cho người dùng.

BBD4254CNV  PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic mức điện áp 415W, dòng ngắt điện mạch 6KA, dòng điện mức ổn định 25A, có 4 pha trong đó có 3 cực ba pha còn lại là pha trung tính.

2.  Cầu dao tự động Panasonic sản phẩm được thiết kế kiểu dáng sang trọng làm từ nhựa cao cấp ABS cách điện tốt 100% ngoài ra nhựa này còn có khả năng chống cháy khi bị chập điện, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng sản phẩm.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic thiết kế tinh tế có cơ cấu ngắt từ cầu dao khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch dòng ngắt mạch lớn sẽ làm cho cơ cấu nhả điện từ tác động tức thì bảo vệ dòng ngắn mạch, cũng như bảo vệ các thiết bị điện khác.

4. Sử dụng công tắc có thể giúp kéo dài tuổi thọ trung bình của sản phẩm, đồng thời còn giúp người tiêu dùng giảm các chi phí như: sửa chữa thay thế sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic tiết kiệm điện năng những hao phí không cần thiết khoảng 40% do thói quen sử dụng aptomat thông thường.

2.  Thiết bị điện Panasonic này sẽ tự động ngắt mạch bảo vệ sự an toàn cho người dùng, sản phẩm này hiện năng được sử dụng rất nhiều trong đời sống đặc biệt là điện dân dụng và khu công nghiệp.

3.  Cầu dao tự động MCB 4P/25A 6kA BBD4254CNV Panasonic tính toán hợp lý những số liệu cần thiết tối ưu quá các thiết bị điện thì tùy vào mục đích sử dụng thì có thể điều chỉnh điện áp.

Sản phẩm thiết yếu và rất cần trong cuộc sống hằng ngày bạn còn lo lắng điều gì hãy sở hữu ngay cầu dao tự động Panasonic cho gia đình bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG