HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chi phí tắm trắng trung bình hiện tại ra sao?

Chi phí tắm trắng trung bình hiện tại ra sao?

Tắm trắng là chủ đề mà rất nhiều người quan tâm, trong đó, đặc biệt nhất hẵn nhiên là giá cả về dịch vụ mà các Spa làm đẹp cung cấp cho khách hàng. Vậy chi phí tắm trắng trung bình hiện tại ra sao? Bạn sẽ có lời giải đáp ngay sau bài viết này nhé!

Chi phí tắm trắng trung bình hiện tại ra sao?

Có thể nói, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, trong đó có nhu cầu tắm trắng, các cơ sở dịch vụ Spa cung cấp loại hình này cũng xuất hiện ngày càng nhiều, đây cũng chính là căn nguyên của sự cạnh tranh về giá và chất lượng của dịch vụ tắm trắng trên thị trường hiện nay nói chung.

Vậy chi phí tắm trắng trung bình hiện tại ra sao? Tất nhiên là chi phí tắm trắng có giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào các cơ sở cung cấp dịch vụ khác nhau cũng như nhu cầu tắm trắng ở các bộ phận khác nhay trên cơ thể của khách hàng. Theo thống kế của chúng tôi thì giá tắm trắng trung bình tại các Spa chăm sóc sắc đẹp hiện nay cụ thể như sau:

– Giá tắm trắng vùng mặt: 300.000đ/lần.

– Giá tắm trắng toàn thân với 1 liệu trình (từ 3 – 6 lần): 700.000đ/ lần.

Đối với những người mong muốn sở hữu làn da trắng hồng, san chắc và mịn màn tự nhiên thì việc tắm trắng bằng công nghệ cao tại các Spa chăm sóc sắc đẹp là điều nên làm. Tuy nhiên, trước khi có quyết định “gửi gắm niềm tin” của mình ở một trong các địa chỉ này thì điều đầu tiên bạn cần làm rõ đó là xác định cho được cơ sở cung cấp dịch vụ tắm trắng ở đâu tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả tốt ưu nhất nhé!

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với mục tiêu của bạn, chúc bạn sớm có được làn da mìn mong muốn nhé!