Trang chủ » Chia sẻ thông tin khoa học và công nghệ
 • Đèn led philips - Giải pháp chiếu sáng hiệu quả

  Đèn led philips - Giải pháp chiếu sáng hiệu quả

  Cuộc sống ngày càng hiện đại đặc biệt là quá trình đô thị hóa đang diễn ra ngày càng sâu rộng. Điều này kéo theo nhu cầu được chiếu cũng ngày càng cao hơn. Đèn led philips là môt trong những dòng sản phẩm hàng đầu của ngành công...
 • Cơ chế tác động của thuốc diệt muỗi

  Cơ chế tác động của thuốc diệt muỗi

  Hầu hết các loại thuốc diệt muỗi được sử dụng ở Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu từ các nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển, có chứa các hoạt chất hóa học được chiết xuất, tổng hợp từ thực vật nên hạn...
 • Thực tế cạnh tranh giữa các công ty kiểm định

  Thực tế cạnh tranh giữa các công ty kiểm định

  Công tác kiểm định đang ngày một cần thiết và luôn được triển khai thực hiện, điều đó phần nào thúc đẩy nhiều công ty mới trong lĩnh vực này đi vào hoạt động. Xuất phát từ thực tế đó, một sự cạnh tranh mới đã hình...
 • Sự cần thiết của việc kiểm định máy móc thiết bị công nghiệp

  Sự cần thiết của việc kiểm định máy móc thiết bị công nghiệp

  Các loại máy móc thiết bị công nghiệp đa số nằm trong danh mục cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo an toàn lao động. Xuất phát từ đó mà việc kiểm định sẽ cần thiết và cần được thực hiện thường xuyên.
 • Những khó khăn khi thành lập công ty kiểm định ở thời điểm hiện tại

  Những khó khăn khi thành lập công ty kiểm định ở thời điểm hiện tại

  Xu hướng mở công ty kiểm định để khởi nghiệp đang hình thành ở rất nhiều người, nhưng trên thực tế chính những khó khăn đang hiện hữu với lĩnh vực mới như này đã ít nhiều gây ra những trở ngại nhất định.
 • Một số giới thiệu về công ty kiểm định tuốc bin gió

  Một số giới thiệu về công ty kiểm định tuốc bin gió

  Công tác kiểm định khả năng vận hành của tuốc bin gió chỉ được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, do công ty trong nghề thực hiện. Vài thông tin về những đơn vị này mà bạn sẽ cần biết ở thời điểm hiện tại.
 • Khách hàng có nên tin tưởng tuyệt đối ở công ty kiểm định?

  Khách hàng có nên tin tưởng tuyệt đối ở công ty kiểm định?

  Đôi khi chỉ vì chủ quan mà những khách hàng khi thuê dịch vụ kiểm định của công ty bên ngoài đều tin tưởng, không nghi ngờ gì về kết quả cuối cùng nhận được. Trên thực tế, những suy nghĩ như vậy là có nên và an toàn trong bối...
 • Địa chỉ công ty kiểm định uy tín

  Địa chỉ công ty kiểm định uy tín

  Với hy vọng quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng tại các công trình, nơi làm việc một cách chính xác, tốt nhất, việc tìm tới công ty kiểm định uy tín là những gì mà mọi người đang cần ở thời điểm hiện tại.
 • Phân loại các hàng hóa chất lỏng được chuyển phát nhanh đi Úc

  Phân loại các hàng hóa chất lỏng được chuyển phát nhanh đi Úc

  Chuyển phát nhanh đi Úc những hàng hóa đang dần trở nên dễ dàng hơn đối với nước ta. Tuy nhiên, khi muốn chuyển hàng hóa là chất lỏng thì cần phải cẩn thận hơn vì đây là những hàng hóa dễ vỡ. Chính vì thế cần phải phân loại...
 • Có nên hay không đầu tư sản xuất sóng nhựa

  Có nên hay không đầu tư sản xuất sóng nhựa

  Bạn đang thấy rất hào hứng, bởi vì sóng nhựa đang là một mặt hàng vô cùng hot, và chưa bao giờ giảm nhiệt. Đây quả là một sản phẩm đặt được tiêu chí: “trăm người bán, vạn người mua”. Bởi lẽ dù cho có vô vàn địa chỉ,...
 • Những loại hàng hóa nào được phép vận chuyển đi Singapore

  Những loại hàng hóa nào được phép vận chuyển đi Singapore

  Khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngay càng nhiều thì các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh cũng ra đời ngày càng nhiều hơn để đáp ứng đầy đủ tât cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 • Sóng nhựa và công dụng của nó trong đời sống con người

  Sóng nhựa và công dụng của nó trong đời sống con người

  Ngày nay đi tới đâu ta cũng bắt gặp hình ảnh những vật dụng bằng nhựa. Và sóng nhựa cũng là một trong những hình ảnh quen thuộc, từ những sạp bán rau ngoài chợ, cho tới những kệ rau trong các siêu thị. Và ở một số nơi chúng còn...
 • Giải pháp hoàn hảo dành cho những bạn gái nhiều lông

  Giải pháp hoàn hảo dành cho những bạn gái nhiều lông

  Một làn da trắng bóc không tì vết và sạch lông luôn là niềm mong ước của phái đẹp tuy nhiên với những bạn gái có có nhiều lông bẩm sinh thì công cuộc thay đổi mình sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.
 • Sự tràn lan của máy hút sữa dỏm hiện nay

  Sự tràn lan của máy hút sữa dỏm hiện nay

  Vấn nạn hàng dỏm, hàng nhái đang tăng mạnh, các mặt hàng bị làm giả thì càng lúc càng nhiều. Trong đó thì máy hút sữa cũng không tránh khỏi việc xuất hiện hàng dỏm.
 • Huấn luyện an toàn dành cho công nhân làm việc ngoài trời

  Huấn luyện an toàn dành cho công nhân làm việc ngoài trời

  Hiện nay có rất nhiều những ngành nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau, nên tính chất công việc mà người lao động phải làm là không ai có thể giống ai được.
 • Loại xe đẩy 4 bánh sử dụng tiện lợi

  Loại xe đẩy 4 bánh sử dụng tiện lợi

  Loại xe đẩy có thiết kế với hệ thống 4 bánh xe đang chiếm được nhiều lòng tin nơi người dùng. Quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ tiện lợi và đơn giản hơn với mẫu sản phẩm này.
 • Thuốc diệt chuột niềm tin của nhà nông

  Thuốc diệt chuột niềm tin của nhà nông

  Là những người làm nông chắc hẳn ai cũng hiểu được sự quan trọng cũng như ý nghĩa của một vụ mùa bội thu đối với tất cả chúng ta, là người làm nông ắt hẳn các bạn đã nắm trong tay, và thuộ lòng các phương pháp chăm sóc lúa,...
 • Thuốc diệt chuột sinh học Biorat được tôi tin tưởng dùng

  Thuốc diệt chuột sinh học Biorat được tôi tin tưởng dùng

  Nếu có ai hỏi tôi về việc mình có tin dùng thuốc diệt chuột nào thì tôi rất là thoải mái mà nói với mọi người rằng về việc mình tin tưởng dùng loại thuốc diệt chuột nào thì tôi trả lời đó là Biorat vì hiệu quả của nó.
 • Thuốc diệt chuột hiệu quả

  Thuốc diệt chuột hiệu quả

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, các công trình nghiên cứu khoa học, hiện có khá nhiều các loại thuốc diệt chuột được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay.
 • Học sinh lớp 8 sát hại em họ bằng thuốc diệt chuột tại nhà hoang

  Học sinh lớp 8 sát hại em họ bằng thuốc diệt chuột tại nhà hoang

  Thiếu tiền chơi game, Phạm Đình Cử, học sinh lớp 8 đã rủ bạn mua thuốc diệt chuột cho vào sữa đầu độc em họ để tống tiền. Cậu bé 5 tuổi đã bị anh họ cho vào bao tải, dùng gạch hại chết.