HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cho mình hỏi cách triệt lông vĩnh viễn cho nam

Cho mình hỏi cách triệt lông vĩnh viễn cho nam

Không giống với chị em phụ nữ, nam giới có cơ địa khác với nữ giới, lớp lông trên cơ thể nam giới cũng cứng hơn, và khó triệt hơn. Vì thế mà mới nói cách triệt lông vĩnh viễn cho nam cũng đặc biệt hơn so với chị em phụ nữa.

triệt lông

 

 

Trước đây việc triệt lông vĩnh viễn cho nam giới hầu như là không cần thiết, với khái niệm cái đẹp thời ấy là càng lắm lông càng men lỳ. Những người đàn ông trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn khi có lớp lông chân hay lông tay gì đó. Nhưng một số người có lớp lông quá nhiều thì sẽ có cảm giác khó chịu với lớp lông của họ và muốn triệt hoàn toàn lớp lông đó. Ngoài ra hiện nay, đinh nghĩa và quan niệm về cái đẹp của nam giới cũng trở nên khác hơn. Những anh chàng trắng như cục bột, làn da không có một cọng lông lại trở nên khá thu hút với người khác giới.

Hiện nay, những cách triệt lông cho nam thông thường hầu như không có tác dụng với nam giới. Hiệu quả của của sử dụng các loại kem bôi hay thuốc triệt lông gần như cực kì kém, nhưng hiện nay bạn có thể dễ dàng triệt lông vĩnh viễn dành cho nam giới với những công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho nam hiêu quả như IPL. Với phương pháp triệt lông này dù là nam hay nữ thì bạn vẫn có thể dễ dàng triệt tiêu lông chân, lông tay hay lông ngực một cách sạch sẽ nhất mà bạn không thể ngờ tới.

Nói chung là hiện nay các bạn nam có thể dễ dàng tham gia một khoá triệt lông vĩnh viễn cho nam bằng những công nghệ cao như của nữ giới vậy. Cái khó duy nhất mà các bạn gặp phải là phải điều trị với số lần nhiều hơn các bạn nữ vì cơ địa của nam rất mạnh, điều này khiến cho lớp lông trở nên cứng hơn và bền hơn.