HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Chọn đồng hồ Orient giá tốt

Chọn đồng hồ Orient giá tốt

Thương hiệu đồng hồ Orient với hàng chục năm làm quen với thị trường Việt Nam đã trở thành một trong những cái tên đầu tiên khi dân ta muốn mua đồng hồ chất lượng giá tốt nhất.

Có mặt ở Việt Nam từ những năm 60 của thế kỷ trước, đến nay đồng hồ Orient vẫn luôn là người bạn đồng hành tốt với những tín đồ đồng hồ Nhật Bản. Khi mà những cái tên đến từ Thuỵ Sĩ như Rolex hay Omega làm mưa làm gió ở phân khúc thượng lưu thì đồng hồ Orient cùng với những người đồng hương Casio, Citizen và Seiko cùng chia nhau phân khúc thấp hơn.

Trong thời gian hiện nay, bên cạnh sự bùng nổ của điện thoại di động và sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ hay các thương hiệu đồng hồ bình dân của Hàn Quốc, Hồng Kông,... đồng hồ Orient vẫn đứng vững và ngày càng phát triển bởi những cải tiến trong chất lượng và sự đa dạng của kiểu dáng. Orient liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập, những dòng đồng hồ phù hợp với nhu cầu của nam giới lẫn phái đẹp. Những dòng đồng hồ Automatic và Quartz của Orient đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu.

đồng hồ Orient

Chất lượng cao, thiết kế đẹp nhưng mức giá của những chiếc đồng hồ Orient luôn luôn hợp lý và phù hợp với hầu hết khách hàng trên thị trường, do đó mà Orient càng ngày càng được yêu thích. Thêm vào đó, những bộ sưu tập đặc biệt dành cho thị trường Việt cũng nâng cao uy tín của thương hiệu này đối với dân ta. Do đó, có thể nói rằng đồng hồ Orient chính là thương hiệu đồng hồ giá tốt hàng đầu của thị trường Việt.