HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển hàng đi Mỹ chưa bao giờ đơn giản đến thế

Chuyển hàng đi Mỹ chưa bao giờ đơn giản đến thế

Vốn dĩ trước kia việc chuyển hàng sang nước ngoài như Mỹ chẳng hạn là điều rất khó khăn do không có nhiều dịch vụ chuyển hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên ngày nay điều đó đã khác hẳn khi dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ xuất hiện.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ ngay từ khi mới ra mắt đã nhanh chóng trở thành một xu hướng dịch vụ được ưa chuộng. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi hàng hóa một khi được vận chuyển nhờ dịch vụ này sẽ đảm bảo được vận chuyển đúng nơi đúng chỗ, đúng người cần nhận. Tuy nhiên trường hợp hàng hóa không thể tới nơi người được nhận đúng thời gian đã hẹn trước không phải là không có. Nếu bạn có mua dịch vụ bảo hiểm hàng hóa bạn sẽ được công ty dịch vụ đó bồi thường thế nhưng trong một số trường hợp các công ty đó sẽ được miễn trừ trách nhiệm và bạn nên biết được các trường hợp đó là gì.

Trong trường hợp như chuyến đi của hãng hàng không đó bị hủy hay trễ hoặc khi xảy ra thiên tai, chiến tranh thì công ty sẽ được miễn trừ trách nhiệm bởi đó là các trường hợp bất khả kháng. Ngoài ra nếu các cơ quan chức năng tịch thu hàng hóa thì công ty cũng được miễn trừ trách nhiệm. Nếu bưu kiện không tới được tay khách hàng do lỗi khách quan của người gửi hoặc người nhận hàng thì cũng được tính vào trường hợp công ty được miễn trừ trách nhiệm. Hơn nữa bạn nên lưu ý gửi đơn khiếu nạn trong thời gian quy định để được giải quyết kịp thời.

Ngoài ra trong trường hợp hàng hóa đó thuộc dạng dễ vỡ, dễ hư hại thì cũng sẽ được liệt vào danh sách miễn trừ trách nhiệm. Nói vậy thôi nhưng những trường hợp kể trên không xảy ra thường xuyên, nhiều mặt hàng dù là đồ dễ vỡ, dễ hỏng vẫn được chuyển hàng đến  đúng nơi đúng thời gian. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ chính là sự lựa chọn cần thiết và đúng đắn cho những ai đang có nhu cầu chuyển hàng sang Mỹ trong thời gian nhanh nhất có thể.