HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kinh tế
  • Citi- Ngân hàng có dịch vụ trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Citi- Ngân hàng có dịch vụ trực tuyến tốt nhất Việt Nam

Citi Việt Nam vừa được vinh danh là “Ngân hàng có dịch vụ ngân hàng trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp và định chế tốt nhất Việt Nam 2014” do tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Global Finance bình chọn.

Citi triển khai những ứng dụng công nghệ tài chính ngân hàng đẳng cấp quốc tế.

Citi triển khai những ứng dụng công nghệ tài chính ngân hàng đẳng cấp quốc tế.

CôngThương - Với việc lần thứ ba liên tiếp đạt được giải thưởng cao quý này, Citi Việt Nam đã khẳng định ưu thế vượt trội của mình trong lĩnh vực ngân hàng số với các giải pháp đơn giản và thân thiện, tối ưu hóa quyền quản lý tài chính của khách hàng cũng như tăng cường hỗ trợ khách hàng bằng các công cụ đưa ra quyết định tài chính kịp thời vào bất cứ thời điểm nào.

Tổng giám đốc Citi Việt Nam, ông Dennis Hussey nhận định: “Ngân hàng số đã cách mạng hóa cách thức điều hành doanh nghiệp ở Việt Nam. Việc đạt được danh hiệu “ Ngân hàng có Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến dành cho Khách hàng Doanh Nghiệp và Định Chế Tốt Nhất” trong 3 năm liên tiếp đã trực tiếp khẳng định thế mạnh của Citi trong phân khúc quan trọng này. ”.

Citi còn giành được giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Ngân hàng trực tuyến dành cho Khách hàng doanh nghiệp và ddịnh chế tốt nhất tại 13 quốc gia khác trong khu vực, gồm: Úc, Bangladesh, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, New Zealand, Philippines, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan và Thái Lan.

Đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp và định chế, ước tính có 16.000 khách hàng châu Á đăng ký ứng dụng ngân hàng số của Citi. Năm ngoái, Citi đã xử lý hơn 107 triệu giao dịch, với tổng giá trị lên tới 6,4 nghìn tỷ đô la Mỹ, trong đó bao gồm các giao dịch trị giá hơn 36 tỷ đô thực hiện qua nền tảng ngân hàng di động CitiDirect BE và hơn 175 triệu đô qua CitiDirect BE trên các phương tiện giao dich số hóa cá nhân như điện thoại thông minh, máy tính bảng kẻ từ khi phầm mềm này được giới thiệu ra thị trường tháng 11/2013 .

Những năm gần đây, thế giới chứng kiến sự tăng trưởng mãnh mẽ về nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến  tại khu vực châu Á. Vào tháng 4/2014 vừa qua, Citi đã chính thức cán mốc 7 triệu khách hàng cá nhân sử dụng các dịch vụ ngân hàng số trên các nền tảng khác nhau, bao gồm ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động và các thiết bị số khác.