HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Có nên dùng bóng đèn led philips

Với những tiện ích, và những tính năng tiết kiệm điện tối đa của bóng đèn led mang lại trong quá trình chiếu sáng. Vậy thì, chúng ta có nên dùng bóng đèn led philips để thay thế các loại bóng đèn sợi tóc luôn gay tăng chi phí tiên điện cho ta hay không?

Chưa hết đâu nhé, ngoài tính năng tiết kiệm điện thì bóng đèn led còn mang lại nhiều lợi ích hơn là ta nghĩ. Vậy những tiện ích đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của bóng đèn led với Hoangphat Philips nha!

ÁNH SÁNG BÓNG ĐÈN LED MANG LẠI

Phương pháp tối ưu trong việc bảo vệ môi trường sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong sức khỏe và hạnh phúc con người đó chính là tiết kiệm năng lượng. Vì vậy trong quá trình sản  xuất, bóng đèn led philips luôn chú trọng vào việc phát huy tối đa tác dụng của ánh sáng trong quá trình giảm thiểu năng lượng cần thiết của bóng.

Một giải pháp hoàn hảo cho việc tiết kiệm năng lượng, tạo ra không gian thoải mái với nguồn ánh sáng tuyệt hảo cho ngôi nhà của bạn không gì bằng đó chính là dùng các loại bóng đèn Led của Philips để thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang compact, bóng đèn sợi đốt, hay bóng đèn halogen. 

Ngoài ra bóng đèn led còn được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thanh lịch phù hợp với không gian của ngôi nhà như: trên bàn, trần nhà hay chiếu sáng các vật dụng trang trí yêu thích của mình. Bóng đèn dài cho ngôi nhà đầy sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của ngôi nhà. Bạn sẽ thấy hài lòng với những gì mà bóng đèn led mang lại cho gia đình bạn khi bạn nâng cấp hệ thống đèn Led Philips trong gia đình.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

•  Có thể đặt bất cứ ở đâu mà không mang lại cảm giác khó chịu cho mắt.

•  Tiết kiệm đến 80% chi phí năng lượng 

•  Tiết kiệm được chi phí bảo trì bởi tuổi thọ của bóng rất cao - 22,8 năm (25.000 giờ hoặc hơn) 

•  Có sẵn trong nhiệt độ màu khác nhau (2700K - 6500K)

•  Ánh sáng bóng đèn khởi động không cần thời gian

•  Không thủy ngân- không chì

•  Hoạt động yên tĩnh 

•  Không làm phai màu các vật dụng khác trong nhà.

•  Thiết kế hiện đại phù hợp với hầu hết không gian căn nhà của bạn.

TẠI SAO MUA BÓNG ĐÈN LED

Ngoài nhiều tính năng và lợi ích ở trên, điều quan trọng là khoảng năng lượng được tiết kiệm tối đa mà và thời gian sử dụng bền bỉ trong khỏng thời gian dài mà bóng đèn LED của Philips bóng mang lại cho bạn.

•  Tiết kiệm năng lượng - tiết kiệm đến 80% chi phí năng lượng

•  Tuổi thọ cao – gấp trong 25 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống (25.000 giờ hoặc nhiều hơn)

•  Khuếch tán ánh sáng theo mọi hướng - Omni-directional ánh sáng

•  ENERGY STAR

Wattages LED quá thấp nên sản lượng ánh sáng là không đủ sáng:

Công suất là lượng năng lượng cần thiết để thắp sáng bóng đèn - đó tất nhiên chưa đến độ sáng. Độ sáng được đo trong lumens. Lumen cao hơn, ánh sáng sáng hơn. Bóng đèn sản xuất số lượng lumen lớn nhất trên mỗi watt năng lượng là bóng đèn hiệu quả nhất (giống như chiếc xe có thể di chuyển khoảng cách xa trên một lít khí duy nhất là chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất).

Lợi tức đầu tư (ROI) cho việc sử dụng bóng đèn LED là đáng ngạc nhiên khi xem xét chi phí năng lượng được tiết kiệm và bảo trì. Trong nhiều trường hợp, hoàn vốn kinh tế có thể được nhìn thấy trong ít nhất là ba năm. Tuy nhiên, tiết kiệm bắt đầu ngay sau khi các bóng đèn LED được lắp vào ổ cắm ánh sáng, thay thế cho công nghệ sợi đốt không hiệu quả. Đầu tư mua ban đầu của một bóng đèn LED có thể là cao hơn so với mua các công nghệ khác của bóng đèn tương tự. Về lâu dài họ lại ít tốn kém hơn bởi họ sẽ có thể tiết kiệm tới 80% chi phí năng lượng, họ sử dụng ít điện năng và kéo dài (lên đến 25.000 giờ hoặc 22,8 năm).

Đèn LED (điốt phát sáng): 

Lumen là đơn vị đo lường độ chính xác độ sáng. Vì vậy, không thể phản ánh về độ sáng của các loại bóng đèn Led khi chỉ dựa vào số lượng các điốt ( Led) trong đèn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bóng đèn, chúng không chỉ khác nhau về kiểu dáng mà nó còn khác nhau về chất lượng ánh sáng đầu ra của từng loại bóng.

Bóng đèn LED của Philips chỉ sử dụng các đèn LED chất lượng cao nhất.  Trước khi đưa ra thị trường, mỗi bóng đèn LED của Philips phải trải qua quá trình kiểm tra, thử nghiệm kỹ lưỡng theo chất lượng ISO.

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0933 867 783 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com