HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Có nên tắm trắng khi đang mang thai hay không?

Có nên tắm trắng khi đang mang thai hay không?

Nhiều bà bầu mong cải thiện làn da đen sạm của mình bằng sữa tắm trắng da toàn thân. Nhưng, liệu đây có thực sự là một lựa chọn phù hợp, có thực sự an toàn?

Có nên tắm trắng khi đang mang thai không?

Khi mang thai, tâm lý thay đổi, cơ thể cũng có nhiều chuyển biến, các hóc-môn, nội tiết tố thay đổi và làm da trở nên khô sần đi, cháy nám, sạm đen hơn nhiều. Do vậy, nhiều chị em cảm thấy kém tự tin và mong muốn tìm đến một phương pháp tự nhiên, mỹ phẩm hay thậm chí là các tắm trắng uy tín để thay đổi làn da hiện nay.

Điều này là hoàn toàn không nên, dù sử dụng phương pháp tắm trắngcó hiệu quả cao đi chăng nữa, trong quá trình mang thai, tâm sinh lý vẫn thay đổi và da vẫn có nguy cơ đen và lão hóa trở lại. Do đó, nếu tắm trắng trong thời gian này, bạn sẽ mất nhiều công sức, thời gian mà hiệu quả lại không dứt điểm được.

Trong khi, trong quá trình mang thai, sử dụng các phương pháp tắm trắng thường sẽ không chắc chắn đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi. Do vậy, tốt nhất, sau khi sinh để sức khỏe và thể trạng hồi phục, lúc này chị em có thể nghĩ đến các giải pháp tắm trắng để tút tát lại làn da trắng sáng, trẻ trung của mình cũng không quá muộn nhé.